‘โลมา ลูกบุญมี’ คัมแบ๊กดวลเดือด ‘เบส์’ ศึก UFC FIGHT NIGHT 21 พ.ย.นี้

‘โลมา ลูกบุญมี’ คัมแบ๊กดวลเดือด ‘เบส์’ ศึก UFC FIGHT NIGHT 21 พ.ย.นี้

โลมา ลูกบุญมี นักสู้สาวหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในศึก UFC ได้ฤกษ์คัมแบ๊กกลับสู่สังเวียนการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอีกครั้ง ภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT: VIEIRA VS TATE โดยจะพบกับ เชย์แอนน์ เบส์ คู่ต่อกรชาวอเมริกัน ในพิกัดรุ่นสตอร์วเวต ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ณ สังเวียน APEX ARENA ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา

สุภิสรา คนหลัก นักสู้สาวไทยวัย 25 ปีจากจังหวัดบุรีรัมย์ สถิติชนะ 6 แพ้ 2 ผู้ผ่านการขึ้นชกในเวทีมวยไทยมาแล้วมากว่า 200 ไฟต์ เริ่มก้าวเข้าสู่สังเวียน 8 เหลี่ยมครั้งแรก เมื่อปี 2019 และเก็บชัยชนะได้ตั้งแต่ไฟต์แรก ต่อด้วยการพ่ายคะแนน อันเจลา ฮิลล์ คู่ต่อกรชาวอเมริกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020 และเอาชนะคะแนน จิน ญู เฟรย์ นักสู้สาวลูกครึ่งเกาหลีใต้-อเมริกัน

ซึ่งไฟต์ล่าสุด เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา โลมา ลูกบุญมี เจ้าของฉายา “เดอะไทย ดอลฟิลส์” ไล่อัดเอาชนะ แซม ฮิวจ์ส คู่แข่งชาวอเมริกัน ไปได้อย่างเป็นเอกฉันท์ในศึก UFC Fight Night: Reyes vs Prochazka

สำหรับคู่ต่อกรของ โลมา คือ เชย์แอนน์ เบส์ นักสู้สาววัย 23 ปีชาวอเมริกัน เจ้าของสถิติชนะ 6 แพ้ 2 และไม่เคยแพ้น็อกให้ใคร ซึ่งผลงานไฟต์ล่าสุดชนะ TKO กลอเรีย เดอ เปาล่า เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะได้พบกับนักสู้สาวไทย ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กใหม่’ควง’บิ๊กโจ๊ก’จับอส.-อดีต ขโมยเก็บรังนกอีแอ่นจนลูกนกตายเสียหายนับพันล้าน
บทความถัดไปSAPPE จับเทรนด์ทางเลือกสุขภาพ เปิดตัว เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ สูตรหวานน้อย เขย่าตลาดน้ำดื่มวิตามินกลับมาคึกคัก