2 เวทีเดือดสดคืนจอ ‘พีพีทีวี’ ทุกเสาร์-อาทิตย์ ศึกท่อน้ำไทย-มวยดีวิถีไทย

2 เวทีเดือดสดคืนจอ ‘พีพีทีวี’ ทุกเสาร์-อาทิตย์ ศึกท่อน้ำไทย-มวยดีวิถีไทย

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คืนความมันสู่หน้าจออีกครั้ง ด้วยการถ่ายทอดสดศึกมวยไทย 2 สังเวียนใหญ่ กับความดุเดือดที่แฟนมวยตั้งตารอทุกสุดสัปดาห์ นำโดย “ศึกท่อน้ำไทย ทีเคโอ เกียรติเพชร” ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น.-18.00 น. และ “มวยดีวิถีไทย” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.45-13.45 น. เริ่มสัปดาห์แรก วันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม นี้ เป็นต้นไป

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเหล่าแฟนมวย พีพีทีวี เมื่อศึกมวยไทย 2 รายการ จาก 2 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “ศึกท่อน้ำไทย ทีเคโอ เกียรติเพชร” และ “มวยดีวิถีไทย” ได้ไฟเขียวให้กลับมาจัดการแข่งขันได้อีกครั้ง ภายใต้มาตรการของรัฐในการคุมเข้มเพื่อควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19 ที่แม้จะไม่ได้เปิดให้แฟนมวยเข้าไปชมความดุเดือดถึงขอบเวทีได้ตามปกติ แต่สามารถรับชมความมันส์ผ่านหน้าจอ พีพีทีวี ได้แบบไม่มีเสียอรรถรส

เริ่มที่ “ศึกท่อน้ำไทย ทีเคโอ เกียรติเพชร” ที่การันตีความมันโดยโปรโมเตอร์ “ชุ้น เกียรติเพชร” ทุกเย็นวันเสาร์ ที่จะคืนจอกลับมาชกในสัปดาห์นี้ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง จัดคู่รองแบบเก๋าชนเก๋า “เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์” มวยหมัดสุดอันตราย ทุบคู่ชกนับน็อคมาแล้วนับไม่ถ้วน แลกเดือดกับ “เพชรซิงเกิ้ล กบวัสดุภัณฑ์ภูเก็ตมวยไทย” มวยจังหวะดี ฝีมือครบ นอกมีแข้งในมีเข่า

แถมก่อนหน้านี้ยังเบนเข็มไปชกมวยสากลอาชีพมาแล้วอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับคู่เอกการโคจรมาพบกันอีกครั้งของยอดมวยรุ่นเล็ก “พลอยรุ่งเพชร ทีเด็ด99” มวยสดครบเครื่อง ฟอร์มแรง จนถูกยกให้เป็นเบอร์ต้น ๆ ของสายเกียรติเพชร และ “เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน” มวยฝีมือเพลงเข่าจัดเต็ม หน้าเสื่อไม่เป็นสองรองใคร โดยครั้งล่าสุดที่เจอกัน พลอยรุ่งเพชร บุกไปดับซ่า เพชรบ้านไร่ ได้ถึงถิ่น การพบกันครั้งนี้จึงเก็บความแค้นมาเต็มกระเป๋า บอกได้เลยคู่นี้สูสีมาก ชนิดออกได้ถึง 3 หน้า

ต่อกันด้วยมวยมันทุกวันอาทิตย์ “มวยดีวิถีไทย” จากค่ายใหญ่-ค่ายดัง “จิตรเมืองนนท์” เรื่องชื่อชั้นความมันส์ไม่ต้องพูดถึง ประเดิมการกลับมาสัปดาห์แรกด้วย คู่รอง “ฉลามดำ นายกวิทย์ทุ่งสง” มวยบู๊ดุดัน จอมเปิดเกมสาดแข้งแลกเข่า ต้องปล้ำรัดฟัดตีกับ “ทรงชนะ ต.บรูซลี” มวยขวา เข่าในเหนียว จับดีไล่แขนแทง สายบู๊ชวนทะเลาะ คู่นี้มวยปลายทั้งคู่ รับรองได้มันกันยาวๆ ส่วนคู่เอกยิ่งเดือด “ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย” มวยเข่าจอมเสียบ เปิดเกมเตะต่อย เดินใส่ทุกยก พบกับ “ดวงสมพงษ์ จิตรเมืองนนท์” มวยขวา รูปร่างสูงยาว เดินใส่ เตะต่อยนำ คว้าคอเสียบเข่าเป็นทีเด็ด คู่นี้รับประกันเดินใส่กันไม่มียั้ง สมการรอคอยของแฟนๆ มวยแน่นอน

ห้ามพลาด การกลับมาของความมันของศึกมวยไทย 2 รายการใหญ่ “ศึกท่อน้ำไทย ทีเคโอ เกียรติเพชร” ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น.-18.00 น. และ “มวยดีวิถีไทย” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.45-13.45 น. เริ่มสัปดาห์แรก วันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม นี้ เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว พร้อมสามารถชมสดทางออนไลน์ได้ที่ www.pptvhd36.com และ Facebook PPTV HD 36

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซุปตาร์ ONE มองยังไง? กับซุปเปอร์ไฟต์ “ซุปเปอร์บอน vs เปโตรเซียน” ศึก ONE: FIRST STRIKE ศุกร์นี้
บทความถัดไปทูตเผย สหรัฐเตรียมบริจาควัคซีน mRNA ให้ไทยอีก 1 ล้านโดส เดือนหน้า