‘รถถัง’ หวนจูบปาก ONE ลั่น The Iron Man คนเดิมกลับมาแล้ว
รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกชื่อดังชาวไทย ออกแถลงการณ์ผ่านโซเชียลมีเดีย เพื่อชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้นตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยระบุว่าจะเป็นการชี้แจงครั้งสุดท้าย เพื่อปิดทุกข้อสงสัยและเดินหน้าสู่อนาคต
รถถัง ยอมรับว่า เคยตัดสินใจผิดพลาดเพราะหลงเชื่อคำแนะนำของบุคคลกลุ่มดังกล่าว แต่ในเวลานี้ได้ยุติความสัมพันธ์และแยกคนเหล่านั้นออกจากชีวิตแล้ว
พร้อมกันนี้ รถถังได้กล่าวขอโทษ ติโม รูเก (Timo Ruge) หนึ่งในทีมงานผู้จัดการแข่งขันของ ONE สำหรับความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น
รถถัง ยังกล่าวขอโทษ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของ ONE Championship สำหรับผลกระทบที่เกิดขึ้นกับองค์กร พร้อมยืนยันว่าหนทางที่ดีที่สุดในการแสดงความจริงใจ คือการกลับไปคว้าแชมป์โลกอีกครั้ง
รถถัง ระบุในแถลงการณ์ว่า “เป็นความจริงที่ว่า หลังจากที่ผมเริ่มมีชื่อเสียงและเงินทอง ก็ได้มีผู้คนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตผมมากมาย ซึ่งในหมู่คนเหล่านั้นหลายคนก็ไม่ได้มีความปรารถนาดีต่อผมจริง ๆ แต่หวังเพียงแค่จะหาผลประโยชน์และทำเงินจากตัวผมเท่านั้น ผมผิดพลาดที่ได้เดินผิดทางไปเพราะไปหลงเชื่อคำแนะนำของคนกลุ่มนี้ ซึ่งในตอนนี้ผมได้ตัดขาด และแยกทางกับคนเหล่านั้นออกไปจากชีวิตของผมเรียบร้อยแล้ว ทาง ONE ได้มอบค่าตอบแทนให้ผมสูงกว่าตัวเลขที่ระบุไว้ในสัญญามาโดยตลอด และไม่มีใครในองค์กร ONE ที่ปลอมแปลงลายเซ็นของผมเลยแม้แต่คนเดียว วิธีที่ดีที่สุดในการพิสูจน์ความจริงใจของผม คือการกลับมาคว้าแชมป์โลกให้ได้อีกครั้ง เพื่อนำเกียรติยศและความภาคภูมิใจมาสู่ประเทศไทยและค่ายจิตรเมืองนนท์ ตอนนี้ The Iron Man รถถังคนเดิมกลับมาแล้วครับ”

