หน้าแรก กีฬา มวย คงสิทธาไฟท์ จ...

คงสิทธาไฟท์ จัดครั้งแรกสุดคึกคัก เปิดพื้นที่ให้มวยโนเนมโชว์ของ

22.08.26 | 20:43 น.

คงสิทธาไฟท์ จัดครั้งแรกสุดคึกคัก เปิดพื้นที่ให้มวยโนเนมโชว์ของ

การแข่งขันมวยไทยและมวยสากลสมัครเล่น “คงสิทธา ไฟท์” ที่คงสิทธา มวยไทยยิม ซึ่งเป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อให้นักมวยที่ไม่ได้เป็นมืออาชีพมาประชันฝีมือกัน ระเบิดศึกไปแล้ว เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม โดยมีคู่มวย 28 คู่ เป็นทั้งนักชกไทยและต่างชาติ


แมทธิว ดีน เจ้าของค่ายมวยคงสิทธา กล่าวว่า การแข่งขันในวันนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักมวยที่ฝึกหัดมวยไทยและมวยสากลสมัครเล่นที่สนใจอยากขึ้นเวทีชก ได้มาทดสอบตัวเอง ซึ่งเป็นการจัดครั้งแรก เตรียมงานกันเองมาค่อนข้างนาน ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ เปิดรับสมัครไม่นานก็มีคนสมัครเข้ามาจำนวนมาก จนมีการแข่งขันทั้งมวยไทยและมวยสากลถึง 28 คู่ มีนักชกมาจากหลายประเทศ ทั้งไต้หวัน เมียนมา สกอตแลนด์ จีน เวียดนาม สิงคโปร์ ฝรั่งเศส ถือว่าผลตอบรับดีมากๆ ถึงแม้จะเป็นการต่อสู้กัน แต่ก็เต็มไปด้วยมิตรภาพ มีแฟนมวยเข้ามาชมกันอย่างคึกคัก ทั้งไทยและต่างชาติ มีทุกเพศ ทุกวัย ถือว่าประสบความสำเร็จในการจัดครั้งแรก

แมทธิวกล่าวอีกว่า หลังจากนี้จะมีการจัดคงสิทธา ไฟท์ อีกอย่างแน่นอน  จะให้มีการจัดให้ดียิ่งขึ้น มีคู่มวยมากขึ้น ประกบคู่ให้มีความใกล้เคียงกันมากขึ้น อยากฝากให้นักมวยที่สนใจอยากมีเวทีในการแสดงความสามารถของตัวเอง สามารถเข้ามาสมัคร หรืออยากให้ทางค่ายจัดการแข่งขันทั้งมวยไทย มวยสากลสมัครเล่น และมวยสากลอาชีพ ก็สามารถทำได้ นอกจากนั้นยังมีการถ่ายทอดสดผ่านโซเชียลมีเดียของคงสิทธา มวยไทยยิม (เฟซบุ๊ก Khongsittha Muay Thai และ ยูทูบ คงสิทธา (Khongsittha Muay Thai) เพื่อให้คนที่ไม่สะดวกมาชมที่คงสิทธา มวยไทยยิม รับชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Advertisement