อาร์เตต้าลั่นหวังเห็นอาร์เซน่อลเป็นที่หนึ่งในทุกเรื่อง
มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซน่อล กล่าวว่า ขอบคุณคำชมของดิมิตาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตแข้งดังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเปรียบเทียบทีมปืนใหญ่กับสโต๊ก ซิตี้ ยุคที่เบอร์บาตอฟยังค้าแข้งอยู่ เนื่องจากสโต๊กได้ชื่อว่าเป็นทีมที่เล่นลูกเซตพีซได้ดีมากๆ ในยุคนั้น และอาร์เซน่อลก็ทำประตูจากลูกเตะมุมทั้ง 2 ลูกในเกมชนะแมนยู 2-0 เมื่อกลางสัปดาห์
2 ประตูดังกล่าวทำให้อาร์เซน่อลมีสถิติทำประตูจากลูกเตะมุมถึง 22 ประตูในฤดูกาลนี้ เป็นอันดับ 1 ของทีมใน 5 ลีกใหญ่ยุโรป และมากกว่าทีมอันดับรองลงมาถึง 5 ลูก
อาร์เตต้ากล่าวว่า นั่นเป็นคำชมที่ยอดเยี่ยมมากๆ เราต้องการเป็นที่หนึ่งในทุกๆ ด้าน เป็นที่หนึ่งเรื่องลูกเซตพีซ เป็นที่หนึ่งเรื่องการเพรสซิ่งสูง เป็นที่หนึ่งเรื่องการเข้าทำในพื้นที่ว่าง เป็นที่หนึ่งในเรื่องบรรยากาศในสนาม อยากเป็นที่หนึ่งทุกอย่าง ซึ่งก่อนจะเป็นที่หนึ่งเรื่องทำประตูจากลูกเตะมุม เรายังยิงไม่มากพอ ไม่กล้าเล่นเท่าที่ควร และไม่สามารถเก็บชัยชนะในเกมใหญ่ได้เป็น 20 ปีแล้ว ดังนั้นจึงอยากเป็นที่หนึ่งในทุกด้านให้ได้

