ฟริมปงส์ตื่นเต้นซบหงส์ ลั่นตอบรับทันทีที่ติดต่อมา อ้อนแฟนคว้าชัยไปด้วยกัน
เยเรมี่ ฟริมปงส์ แบ๊กขวาชาวดัตช์เซ็นสัญญาและเปิดตัวเป็นนักเตะคนใหม่ของลิเวร์พูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยย้ายมาจากเลเวอร์คูเซ่น และมีการเซ็นสัญญาระยะยาวกับทีมหงส์แดง นับเป็นนักเตะคนแรกที่ย้ายมาร่วมทีมในตลาดรอบใหม่ของลิเวอร์พูล และมาเพื่อทดแทนการย้ายออกไปของเทรนต์ เล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ซึ่งไปอยู่รีล มาดริด
ฟริมปงส์กล่าวว่า การตัดสินใจย้ายทีมครั้งนี้เป็นเรื่องง่ายมากๆ เมื่อรู้ว่าลิเวอร์พูลสนใจ แทบไม่ต้องคิดซ้ำสอง ให้เอเย่นต์เร่งจัดการเรื่องนี้ให้จบเร็วที่สุด อยากบอกกับแฟนบอลลิเวอร์พูลว่า จะทุ่มเททุกอย่าง ทั้งพลังงานและการทำงานอย่างหนักเพื่อทีม หวังว่าเราจะชนะไปด้วยกัน ได้ฉลองไปด้วยกัน ได้รับทุกอย่างไปพร้อมๆ กัน
ขณะที่รีล มาดริด ประกาศคว้าตัวเทรนต์ในวันเดียวกัน เซ็นสัญญา 6 ปี โดยมีการจ่ายค่าตัวให้ลิเวอร์พูล เนื่องจากย้ายทีมก่อนหมดสัญญา คาดว่าทีมหงส์แดงได้รับเงิน 10 ล้านยูโร(372 ล้านบาท)

