เฟล็ตเชอร์คุมผีต่อเกมเอฟเอคัพ หวังเชชโก้ยิงได้เรื่อยๆ หลังปลดล็อก
ดาร์เรน เฟล็ตเชอร์ กุนซือขัดตาทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตัวเองจะได้ทำหน้าที่คุมทีมข้างสนามต่อไปในเกมเอฟเอคัพรอบสามพบไบรท์ตันที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคมนี้ ภายหลังคุมทีมปีศาจแดงบุกเสมอเบิร์นลีย์ 2-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันที่ 7 มกราคม ซึ่งเป็นประเดิมการทำหน้าที่นัดแรกของเฟล็ตเชอร์หลังจากรูเบน อโมริม โดนปลดจากตำแหน่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
เฟล็ตเชอร์กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากสโมสรว่าจะให้ทำหน้าที่ต่อไปในเกมเอฟเอคัพสุดสัปดาห์นี้ จริงๆ ก็มีแววว่าจะเป็นอย่างนั้นตั้งแต่แรกแล้ว แต่อยากจะโฟกัสที่เกมกับเบิร์นลีย์ก่อน และตอนนี้เมื่อได้รับการยืนยันให้ทำหน้าที่ต่อในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ก็จะทุ่มแรงกายแรงใจไปที่เกมดังกล่าวแทน
ทั้งนี้ สื่ออังกฤษรายงานว่า แมนยูกำลังเจรจากุนซือมาทำหน้าที่ชั่วคราวจนจบฤดูกาล โดยมีแนวโน้มว่าจะเป็นอดีตแข้งคนใดคนหนึ่ง โดยเฉพาะไมเคิล คาร์ริก และโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์
เฟล็ตเชอร์กล่าวต่อว่า ยอมรับว่าหนึ่งในปัญหาหลักของทีมซีซั่นนี้คือทีมเสียประตูง่ายเกินไป โดยตลอดฤดูกาล แมนยูเพิ่งรักษาคลีนชีตได้เพียง 2 นัดเท่านั้น การเปลี่ยนมาเล่นระบบหลัง 5 ทำให้ลูกทีมต้องทำความคุ้นเคยเรื่องแทคติค เพราะมีพื้นที่ว่างซึ่งต้องคุมให้อยู่มากขึ้น เราต้องพยายามช่วยกันป้องกันทั้งทีม และไม่เสียประตูง่ายเกินไป
นอกจากนี้ อดีตกองกลางแมนยูวัย 41 ปี ยังบ่นเรื่องที่ลูกยิงของเบนยามิน เชชโก้ ไม่เป็นประตูลูกหนึ่งเนื่องจากลิซานโดร มาร์ติเนซ ผลักไคล์ วอล์กเกอร์ จนเสียฟาวล์ในกรอบเขตโทษ ว่า ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไม จริงๆ เราควรเป็นผู้ชนะในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม การที่เชชโก้ยิงได้ 2 ประตูในเกมนี้จากที่ไม่ได้ยิงมานานนั้น ตนได้นั่งคุยกับเขาก่อนเกม 1 วัน เปิดคลิปวิดีโอการเคลื่อนที่ของเขารวมถึงโอกาสในเกมให้ดู สิ่งสำคัญคือเรื่องความเชื่อมั่นและพยายามเข้าทำ หวังว่าการยิงได้ในเกมนี้จะช่วยปลดล็อกให้มีประตูต่อๆ ไปตามมาก

