ปีศาจแดงส่งท้ายกุนซือรุดหรู เปิดบ้านถล่มจิ้งจอกสยาม 3-0
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน
เกมนี้เป็นการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวนัดสุดท้ายของรุด ฟาน นิสเตลรอย ก่อนที่รูเบน อโมริม จะมาเริ่มงานเฮดโค้ชถาวรคนใหม่ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน
นอกจากนั้นยังเป็นการลงสนามเกมที่ 250 ให้ทีมปีศาจแดง ของบรูโน่ แฟร์นันเดส มิดฟิด์กัปตันทีม
ครึ่งแรกเริ่มไป 19 นาที บรูโน่ได้จังหวะสับไกจากนอกกรอบ บอลเข้าเสาสองตุงตาข่ายอย่างสวยงาม แมนยูขึ้นนำ 1-0 หลังจากนั้นนาทีที่ 38 นูส์แซร์ มาซราอุย เปิดบอลเข้าเขตโทษ บรูโน่สอดตัวโหม่ง แต่บอลไปโดนขาวิคเตอร์ คริสเตียนเซ่น กองหลังเลสเตอร์เข้าประตูไป เป็นการสกัดเข้าประตูตัวเอง ทีมปีศาจแดงขึ้นนำ 2-0
ครึ่งหลัง ทีมจิ้งจอกสยามกลับมาเล่นได้ดีขึ้น มีโอกาสป้วนเปี้ยนหน้าปากประตูเจ้าบ้านบ้าง แต่ไม่มีจังหวะจะแจ้ง จนกระทั่งนาทีที่ที่ 82 บรูโน่พาบอลสวนขึ้นมา ก่อนจ่ายให้อเลฮันโดร การ์นาโช่ ปั่นเข้าประตูไปให้แมนยูนำห่าง 3-0 และชนะไปด้วยสกอร์นี้
แมนยูลงเตะ 11 เกม มี 15 คะแนน อยู่ในอันดับ 13 ของตาราง และฟาน นิสเตลรอยคุมทีม 4 นัด ทำผลงานชนะ 3 เสมอ 1 ไม่แพ้ใครเลย ส่วนเลสเตอร์มี 10 คะแนน อยู่ในอันดับ 15
ผลคู่อื่นๆ
ฟอเรสต์ แพ้ นิวคาสเซิล 1-3
สเปอร์ส แพ้ อิปสวิช 1-2

