โบเว่อัพเดทสุขภาพแข็งแรงดีแล้ว ลุ้นต้องใส่เครื่องกระตุกหัวใจหรือไม่

17.12.24 | 04:45 น.
Reuters

โบเว่อัพเดทสุขภาพแข็งแรงดีแล้ว ลุ้นต้องใส่เครื่องกระตุกหัวใจหรือไม่

เอโดอาร์โด้ โบเว่ มิดฟิลด์ฟิออเรนติน่า ทีมในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ที่ล้มหมดสติในเกมกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กับอินเตอร์ มิลาน เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ได้ออกมาอัพเดทสุขภาพของตัวเอง ผ่านทางอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ว่า ตอนนี้รู้สึกสบายดีแล้ว นี่คือสิ่งที่สำคัญมาก แล้วเจอกันในสนาม 

นอกจากนั้นโบเว่ยังได้ขอบคุณทุกกำลังใจและการดูแลตั้งแต่เจอเหตุการณ์นี้ว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้เข้าใจว่าฟุตบอลเป็นอย่างไร เหนือกว่าผล การแข่งขัน การเป็นคู่แข่ง เราทุกคนต่างเชื่อมโยงกัน เมื่อการเชื่อมโยงเริ่มต้นขึ้นแล้ว มันก็จะเติบโตแข็งแรงขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปมันก็ยากที่จะทำลาย 

“ผมได้รับความรักและความอบอุ่นมากมายจากแฟนบอล เพื่อนร่วมทีม และคู่แข่ง ฟุตบอลมอบความแข็งแรงและความกล้าให้ผมมากมายอย่างน่าเหลือเชื่อ รอบข้างผมเต็มไปด้วยพลังบวก ซึ่งช่วยให้รู้สึกสงบและไม่เหงาในสถานการณ์แบบนี้”

ทั้งนี้ แข้งวัย 22 ปี ออกจากโรงพยาบาลแล้วเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่ยังต้องพิจารณาอย่างละเอียดอีกครั้งว่าต้องใส่เครื่องกระตุกหัวใจหรือไม่ และถ้าต้องใส่ก็จะไม่สามารถเล่นฟุตบอลอาชีพที่อิตาลีได้อีกแล้ว เนื่องจากมีข้อห้ามอยู่

Advertisement