แรชฟอร์ดเปิดใจพร้อมเจอความท้าทายใหม่ แต่ไม่อยากย้ายออกจากแมนยู

18.12.24 | 10:22 น.
Reuters

แรชฟอร์ดเปิดใจพร้อมเจอความท้าทายใหม่ แต่ไม่อยากย้ายออกจากแมนยู

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งมีข่าวว่าจะถูกขายออกจากทีมในเร็วๆ นี้ ออกมากับแฮร์รี่ วินเตอร์ นักข่าวฟุตบอลชาวอังกฤษ ว่า รู้ตัวดีว่าสถานการณ์ตอนนี้มันไม่ดี ไม่อยากทำให้แย่ไปกว่าเดิม ที่ผ่านมาได้เห็นนักเตะที่ย้ายออก ซึ่งตัวเองก็ไม่อยากโดนแบบนั้น แต่ถ้าจะต้องย้ายออกไป ก็จะชี้แจงทุกอย่างเอง และจะไม่มีทางพูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับแมนยูอย่างแน่นอน ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าตัวเองพร้อมเจอกับความท้าทายใหม่ และก้าวไปสู่อีกขั้นหนึ่ง

“การไม่มีชื่อในเกมดาร์บี้แมตช์เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมาก แต่เราต้องก้าวข้ามมันไป และเป็นเรื่องดีที่ทีมชนะ ผมรับมือกับเรื่องนี้ได้ คงไม่ร้องไห้กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่จะทำผลงานให้ดีที่สุดเมื่อได้รับโอกาส” กองหน้าวัย 27 ปีกล่าว

แรชฟอร์ดไม่มีชื่อในเกมที่แมนยูบุกชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน ซึ่งรูเบน อโมริม กุนซือทีมปีศาจแดงชี้แจงว่า เขาพิจารณานักเตะในทุกด้าน ถ้าทำได้ดีก็จะกลับมามีชื่อเป็นตัวจริงหรือตัวสำรองได้อีกครั้ง