รีล มาดริด ยังไม่ยอมแพ้ เตรียมยื่นซื้อเทรนต์อีกรอบสัปดาห์หน้า

2.01.25 | 14:30 น.

รีล มาดริด ยังไม่ยอมแพ้ เตรียมยื่นซื้อเทรนต์อีกรอบสัปดาห์หน้า

หลังจากที่ลิเวอร์พูลปัดข้อเสนอซื้อตัวเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ๊กวัย 26 ปี จากรีล มาดริด ไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด “เดลี่เมล” รายงานว่า ทีมราชันชุดขาวยังไม่ยอมแพ้ที่จะดึงตัวเทรนต์ไปร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้ให้ได้ แม้ว่าจะโดนทีมหงส์แดงปฏิเสธข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์ (859 ล้านบาท) ไปแล้วก็ตาม และจะไม่รอให้ถึงช่วงซัมเมอร์ที่กองหลังวัย 26 ปี หมดสัญญากับทีมหงส์แดง โดยจะยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ในสัปดาห์หน้า เพราะต้องการแบ๊กขวามาทดแทนดานี่ คาร์บาฆาล ที่บาดเจ็บยาวไปก่อนหน้านี้

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือรีล มาดริด เป็นตัวหลักในการเร่งการคว้าตัวเทรนต์มาร่วมทีม แม้ว่าจะสามารถเซ็นสัญญาล่วงหน้า เพื่อดึงตัวมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวในซัมเมอร์นี้ก็ตาม

ทั้งนี้ รีล มาดริด มั่นใจอย่างมากว่าจะได้ตัวเทรนต์มาร่วมทีมแน่นอน เพราะตัวนักเตะไม่ต้องการต่อสัญญาใหม่และย้ายไปเล่นในลาลีก้า สเปน ในอนาคต

Advertisement