แมนยูเดินหน้าซื้อโอซิมเฮน พร้อมปล่อยเซิร์กเซ่

Reuters

แมนยูเดินหน้าซื้อโอซิมเฮน พร้อมปล่อยเซิร์กเซ่

“กัซเซ็ตต้า” สื่ออิตาลี รายงานว่า โยชัว เซิร์กเซ่ กองหน้าชาวดัตช์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตอบตกลงย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุสในตลาดรอบนี้ หลังจากไม่ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับทีมปีศาจแดงในช่วง 6 เดือนแรก นับตั้งแต่ย้ายมาจากโบโลญญ่า

ก่อนหน้านี้ คริสเตียโน่ จุนโตลี่ ผู้อำนวยการสโมสรยูเวนตุสออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้มีการเจรจากับแมนยูในเรื่องการดึงตัวเซิร์กเซ่ไปร่วมทีมเลย แต่หลังจากนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้

ยูเวนตุสประสบปัญหานักเตะเจ็บหลายคน และติอาโก้ ม็อตต้า กุนซือของทีมเคยร่วมงานกับเซิร์กเซ่ที่โบโลญญ่า เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทำให้อยากได้มาช่วยทีมม้าลายล่าตาข่ายอีกครั้ง

ด้าน “กัลโช่ แมร์กาโต้” สื่ออิตาเลียนอีกแห่ง รายงานว่า แมนยูกำลังเจรจากับนาโปลี ในการซื้อตัววิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าไนจีเรียไปร่วมทีม ซึ่งตอนนี้โอซิมเฮนมีสัญญายืมตัวอยู่กับกาลาตาซาราย แต่สามารถย้ายทีมได้ ถ้าเป็นการซื้อขาดในตลาดหน้าหนาว

ADVERTISMENT

สื่ออิตาลีรายงานอีกว่า แมนยูเจรจาให้นาโปลีลดค่าฉีกสัญญาที่ระบุไว้ 62 ล้านปอนด์ (2,658 ล้านบาท) ลง และจริงจังกับการซื้อโอซิมเฮนไปร่วมทีมอย่างมาก ซึ่งจะต้องปล่อยตัวเซิร์กเซ่ออกจากทีมไปก่อนที่จะซื้อโอซิมเฮนด้วย