ปอสเตโคกลูเชื่อตัวเองยังไม่เสี่ยงโดนปลด แม้ไก่แพ้ 4 นัดติด

Reuters

ปอสเตโคกลูเชื่อตัวเองยังไม่เสี่ยงโดนปลด แม้ไก่แพ้ 4 นัดติด

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีมท็อตแนม ฮอตสเปอร์ กล่าวหลังจบเกมที่พาทีมไก่เดือยทองแพ้คาบ้านให้เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม เมื่อวันที่ 26 มกราคม จนทีมร่วงไปอยู่อันดับ 15 ของตาราง ว่า สิ่งที่พยายามทำมาตลอด คือ การทำให้ทุกคนในสโมสรเป็นหนึ่งเดียวกัน และสร้างบรรยากาศให้เราทุกคนโฟกัสไปที่เรื่องเดียวกัน แต่มันไม่ประสบความสำเร็จ ส่วนตัวเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ว่าแฟนบอลไม่มีความสุข แต่เราก็ยังคงต้องการแฟนบอล โดยเฉพาะเกมในบ้าน เพื่อช่วยกันสร้างบรรยากาศที่ดี ส่วนนักเตะก็ทุ่มเททุกอย่างที่มีใน 2 เกมหลังสุดแล้ว 

ปอสเตโคกลูกล่าวอีกว่า เชื่อว่าในอีก 10 วันข้างหน้า นักเตะหลายคนจะหายเจ็บกลับมาช่วยทีมได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการ และยังมั่นใจว่าจะสามารถกลับมาเล่นกันได้ดีในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง เชื่อว่าเราจะร่วมสร้างสิ่งพิเศษด้วยกัน นักเตะเองก็คงเชื่อแบบนั้น 

“ถ้าถามว่าผมอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงที่จะถูกปลดมั้ย ก็คงไม่มีใครรู้ การเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลก็มีความเสี่ยงและโดดเดี่ยวอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกว่าตัวเองเสี่ยงจะถูกปลด เพราะนักเตะยังคงทุ่มเททุกอย่างเพื่อสโมสร สต๊าฟก็ทำงานอย่างเต็มที่ นี่คือสิ่งที่ตัวเองให้ความสำคัญ” กุนซือไก่เดือยทองกล่าว

ADVERTISMENT

สเปอร์สไม่ชนะในเกมพรีเมียร์ลีกมาแล้ว 7 นัดติดต่อกัน แพ้ 6 เสมอ 1 และแพ้ติดต่อกัน 4 นัดแล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image