เทน ฮาก ตกลงคุมเลเวอร์คูเซ่น จ่อประกาศเป็นทางการเร็วๆ นี้
“ดิ แอธเลติค” รายงานว่า อีริก เทน ฮาก อดีตกุนซืออาแจ็กซ์ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงในการคุมทีมเลเวอร์คูเซ่น ทีมรองแชมป์บุนเดสลีก้า เยอรมนี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงของการจัดการเรื่องเอกสาร ก่อนจะประกาศอย่างเป็นทางการในการตั้งโค้ชชาวดัตช์คุมทีมอย่างเป็นทางการ
เลเวอร์คูเซ่นเพิ่งประกาศแยกทางชาบี อลอนโซ่ เฮดโค้ชชาวสเปน ที่เตรียมไปคุมทีมรีล มาดริด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ทำให้ต้องหากุนซือคนใหม่มาทำทีม ถึงแม้จะมีการเจรจากับโค้ชหลายคน แต่ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับเทน ฮาก ที่ยังว่างงานอยู่มาตลอด ซึ่งตัวกุนซือชาวดัตช์ก็ยินดีที่จะกลับมาทำงานอีกครั้งกับทีมห้างขายยา ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยมีประสบการณ์คุมทีมสำรองของบาเยิร์น มิวนิกมาแล้ว ระหว่างปี 2013-2015
เตรียมพบกับการกลับมาปีที่ 17 อย่างยิ่งใหญ่ มหกรรมสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ พบกับบริการตรวจสุขภาพเชิงรุกนอกโรงพยาบาลเพื่อสร้างการตระหนักรู้ ดูแล แก้ไข และป้องกัน ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนการดูแลสุขภาพและสุขภาวะเชิงรุกครบทุกมิติ มุ่งสู่เป้าหมายของการมีสุขภาพชีวิตที่ดีของคนไทย
.
ตรวจสุขภาพฟรีจาก 30 รพ. ชั้นนำ, ฟังเสวนาที่ดีที่สุดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง, เวิร์กช็อปฮีลใจและยกระดับการดูแลสุขภาพ ช้อปสินค้า ผลิตภัณฑ์ บริการ นวัตกรรม และคลินิกเพื่อสุขภาพและความงาม, พร้อมร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณกุศล
.
ห้ามพลาด! Thailand Healthcare 2025 ‘A Better Life : สร้างสุขทุกช่วงวัย’ งานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน ถึง 29 มิถุนายน 2568 เวลา 10.00-20.00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์
.
พร้อมติดตามทุกการเคลื่อนไหว อัพเดตทุกรายละเอียดของงาน Thailand Healthcare 2025 ‘A Better Life : สร้างสุขทุกช่วงวัย’ ได้ที่เพจ Matichon Healthcare (https://www.facebook.com/MatichonHealth) และทุกสื่อในเครือมติชน