ชล็อตไม่เข้ารับรางวัลกุนซือยอดเยี่ยม หลังพาหงส์แดงผลงานแย่ต่อเนื่อง 

24.11.25 | 11:30 น.
Reuters

ชล็อตไม่เข้ารับรางวัลกุนซือยอดเยี่ยม หลังพาหงส์แดงผลงานแย่ต่อเนื่อง 

อาร์เน่อ ชล็อต ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ไม่เข้ารับรางวัลรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมผู้สื่อข่าวฟุตบอลโซนภาคเหนือ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน

จากผลงานที่พาทีมหงส์แดงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตามจากการที่ลิเวอร์พูลทำผลงานย่ำแย่ แพ้ 6 จาก 7 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ล่าสุดเพิ่งแพ้น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-3 ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ทำให้เขาเลือกที่จะให้แกรี่ แม็คอัลลิสเตอร์ ทูตของสโมสรเป็นตัวแทนไปรับรางวัลนี้

แม็คอัลลิสเตอร์กล่าในการรับรางวัลว่า ขอโทษที่ชล็อตไม่ได้มารับรางวัลด้วยตัวเอง แต่เขาภูมิใจมากที่ได้รับรางวัลนี้

สำหรับรางวัลนี้ เมื่อปีที่แล้ว เป็นของอีริก เทน ฮาก ที่พาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์เอฟเอคัพ มาครองได้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็โดนปลดออกจากตำแหน่ง

Advertisement