‘ดิโอโก้’ พร้อมประเดิมบู๊ ‘ประจวบ’ ทันที ‘มุ้ย’ รอดวล’เทโร’ปีหน้า

‘ดิโอโก้’ พร้อมประเดิมบู๊ ‘ประจวบ’ ทันที ‘มุ้ย’ รอดวล’เทโร’ปีหน้า

หลังจากที่ “เดอะ แรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ปิดฉากเลกแรกของตัวเองด้วยการบุกถล่ม “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 4-1 ทำผลงานชนะ 13 เสมอ 2 ไม่แพ้ใครเลย นำเป็นจ่าฝูงของตารางอยู่ในเวลานี้ พร้อมเสริมทัพในช่วงเลก 2 ด้วยการคว้าตัว ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต กองหน้าชาวบราซิล และ “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา มาร่วมทีมนั้น

ล่าสุด “โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ผอ.เดอะแรบบิท เปิดเผยว่า ในส่วนของดิโอโก้ที่ย้ายมาจาก ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคม และผ่านการกักตัว 14 วันเป็นที่เรียบร้อย มาตรการป้องกันโควิด-19 ซึ่งจะสามารถลงสนามได้ทันทีในเกมที่จะพบกับ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ที่จะลงสนามในวันที่ 26 ธันวาคม เวลา 17.00 น. เนื่องจากได้ส่งผลตรวจให้กับทางบริษัท ไทยลีก จำกัด เรียบร้อยแล้ว

โค้ชง้วน กล่าวต่อว่า ในส่วนของ ธีรศิลป์นั้น หลังจากที่เจลีกจบฤดูกาลลงก็จะเดินทางกลับมาประเทศไทยในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ทันที ก่อนจะเข้าสู่มาตรการการกักตัว 14 วัน ซึ่งทำให้เขาจะพร้อมกลับมาลงสนามช่วงหลังปีใหม่เป็นต้นไป

โดยเกมแรกหลังจากช่วงพักปีใหม่ บีจี ปทุม จะลงเล่นในวันที่ 10 มกราคม พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี

ก่อนหน้านี้ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเดอะแรบบิท ได้ออกมายืนยันว่าตลาดซื้อขายของบีจีในเลกสอง หลังจากได้ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต, ธีรศิลป์ แดงดา และปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ เข้ามาร่วมทีม ก็จะไม่มีผู้เล่นรายใหม่เข้ามาร่วมทีมแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon