ศุภณัฏฐ์ กระหึ่ม! ซิวยอดเยี่ยมไทยลีก ม.ค. โค้ชโย่งซิวโค้ชยอดเยี่ยมด้วย
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศรางวัลประจำเดือนมกราคม 2568 ของการแข่งขันฟุตบอล “รีโว่ ไทยลีก 2024/25”
โดยผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนมกราคม ตกเป็นของ “แบงค์” ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทย ที่กลับมาจากโอเอช ลูเวิน ในลีกเบลเยียม ซึ่งหมดสัญญายืมตัวกลับมาอยู่กับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และระเบิดฟอร์มตั้งแต่เปิดฉากเลก 2 ด้วยการทำ 5 ประตู กับ 4 แอสซิสต์ ในการลงเล่น 4 นัด พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักเตะคนแรกในรีโว่ ไทยลีก ที่ทำแฮตทริกทั้งประตูและแอสซิสต์ในเกมเดียว นัดที่เอาชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 9-0
ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนรีโว่ ไทยลีก เป็นครั้งที่ 2 หลังจากเคยได้มาแล้วในเดือนกุมภาพันธ์ ฤดูกาล 2022/23 และเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ได้ในซีซั่นนี้ต่อจาก กิลเยร์เม บิสโซลี เมื่อเดือนสิงหาคม
ส่วนโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือนมกราคม เป็นของ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ หลังจากเข้ามารับงานคุมทีมในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน “โค้ชโย่ง” ก็ทำให้ ราชบุรี เอฟซี ทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเป็นทีมที่เก็บคะแนนได้มากที่สุดในช่วงออกสตาร์ทเลกสอง ไม่แพ้ใครจาก 4 นัด (ชนะ 3 เสมอ 1 ) เอาชนะทีมในกลุ่มท็อป 5 ทั้ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ เมืองทอง ยูไนเต็ด
วรวุธ ศรีมะฆะ คว้ารางวัลโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือนของรีโว่ ไทยลีก เป็นครั้งแรก และเป็นกุนซือคนแรกของราชบุรี เอฟซี ที่ได้รางวัลนี้นับตั้งแต่ที่ ชัยธัช อ่วมธรรม เคยทำได้ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020
รางวัลสุดท้าย ลูกยิงยอดเยี่ยมประจำเดือนมกราคม เป็นของสัญชัย ชาวเลาขวัญ มิดฟิลด์วัย 24 ปีลงเล่นในรีโว่ ไทยลีกเป็นฤดูกาลที่สอง และประตูแรกของเขาบนลีกสูงสุดในเกมที่พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากจังหวะหลุดเข้าไปกระดกบอลข้ามหัว นีล เอเธอริดจ์ ผู้รักษาประตูดีกรีพรีเมียร์ลีกจากนอกเขตโทษอย่างเหนือชั้น ได้รับเลือกให้เป็นลูกยิงยอดเยี่ยมประจำเดือนมกราคม 2025

