บุญยเกียรติ ติดงานซีรีย์! พลาดลงเฝ้าเสาช่วทีมอุทัยธานี ช่วงต้นฤดูกาล

11.08.25 | 05:05 น.

บุญยเกียรติ ติดงานซีรีย์! พลาดลงเฝ้าเสาช่วทีมอุทัยธานี ช่วงต้นฤดูกาล

“ตี๋” บุญยเกียรติ วงค์ษาแจ่ม ผู้รักษาประตูสุดหล่อ มือหนึ่งแห่งทีมอุทัยธานี เอฟซี พลาดโอกาสลงสนามเฝ้าเสาช่วยทัพช้างป่าห้วยขาแข้ง ในการแข่งขันช่วงแรกของศึกฟุตบอล ไทยลีก 2025/26 เนื่องติดงานถ่ายละครซีรีย์ที่รับเล่นไว้ และต้องเดินสายต่างประเทศ

สำหรับ บุญยเกียรติ วงค์ษาแจ่ม นายด่านที่มีใบหน้าหล่อเหลา ติดงานเกี่ยวกับการถ่ายละครซีรีย์ที่รับเล่นไว้ และต้องเดินสายต่างประเทศ โดยเขาได้แจ้งกับสโมสรไว้ล่วงหน้าแล้ว และทางสโมสรเปิดทาง ทำให้ช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา “เจ้าตี๋” ไม่ได้ซ้อมอย่างเต็มที่ และอาจยาวไปถึงช่วงปลายปี

อย่างไรก็ตาม “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” อุทัยธานี เอฟซี ได้คว้าตัว “พีช” จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ ผู้รักษาประตูวัย 27 ปีจากขอนแก่น ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีม ซึ่งจิรวัฒน์โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมเสมอกับ ชลบุรี เอฟซี 1-1 ในการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก แชริตี้ แมตช์ 2025 เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา