เจริญศักดิ์ ประเดิมซัดชัย! ราชบุรี 10 คน เฉือนชลบุรี 1-0 รั้งรองจ่าฝูงไทยลีก
“ราชันมังกร” ราชบุรี เอฟซี ที่เหลือผู้เล่น 10 คน เปิดรังเฉือนชนะ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ด้วยสกอร์ 1-0 ในการแข่งขันฟุตบอล บีวายดี ซีไลออน ซิกซ์ ลีกหนึ่ง หรือไทยลีก 1 ฤดูกาล 2025/26 ที่ราชบุรี สเตเดียม จ.ราชบุรี เมื่อวันที่ 11 มกราคม
เกมนี้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก ราชบุรี เอฟซี ต้องเหลือผู้เล่น 10 คนจากจังหวะที่ จักพันธ์ แก้วพรม ไปย่ำใส่ข้อเท้าของ ณัฐพงศ์ สายริยา ทำให้โดนใบแดงไล่ออกจากสนามไป หมดครึ่งแรกยังเสมอกันอยู่ 0-0
เข้าสู่ครึ่งหลังนาทีที่ 51 ราชบุรี เอฟซี ฮึดพังประตูขึ้นนำ 1-0 จาก เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ที่ลงสนามนัดแรกให้กับทัพราชันมังกร และได้โอกาสชาร์จจ่อๆ ตุงตาข่ายเป็นประตูแรกของตัวเองให้กับต้นสังกัดใหม่ และกลายเป็นประตูชัยให้กับราชบุรี เอฟซี
จบเกม ราชบุรี เอฟซี เอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 คว้าสามแต้มในบ้านตัวเองได้สำเร็จ ส่งผลให้ ราชบุรี เอฟซี ลงเตะ 16 นัด มี 32 แต้ม รั้งอันดับ 2 ในตารางคะแนน ไล่ตามหลังจ่าฝูงอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ลงเตะมากว่า 1 นัด อยู่ 12 แต้ม ส่วน ชลบุรี เอฟซี มีเท่าเดิม 15 แต้ม อยู่อันดับ 12
ด้านผลอีกคู่ เมืองทอง ยูไนเต็ด พ่ายคาบ้านต่อ อยุธยา ยูไนเต็ด 0-1

