มาดามแป้ง มอบตั๋วฟรีให้โรงเรียน-อคาเดมี เชียร์ช้างศึกบู๊เสือเหลือง อาเซียนคัพ 2026
“มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ สานต่อโครงการเพื่อเยาวชน โดยการมอบบัตรเข้าชมฟรีให้กับโรงเรียน หรืออคาเดมี เชียร์ทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลอาเซียน คัพ 2026 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่ 2 ที่จะพบกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กรุงเทพฯ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กและเยาวชนในโรงเรียนต่างๆ หรืออคาเดมี ที่ขึ้นทะเบียนกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และเป็นการสนับสนุนฟุตบอลระดับรากหญ้า สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ โดยมาดามแป้งจะมอบบัตรเข้าชมให้กับโรงเรียน หรืออคาเดมี ที่สนใจเข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลแบบติดขอบสนาม
โดยมีเงื่อนไขการแจกบัตร ดังนี้ แจ้งความประสงค์ขอรับบัตรได้ที่ [email protected] ภายในวันที่ 29 กรกฎาคม 2569 และจะมีอีเมลตอบกลับไป เมื่อทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้คัดเลือก (มีจำนวนจำกัด)
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล อาเซียน คัพ 2026 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่ 2 ทีมชาติไทย จะพบกับ มาเลเซีย ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กรุงเทพฯ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2569 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น TrueVisions NOW ซื้อบัตรได้ที่ https://shorturl.asia/zlmX2

