‘วิลเลียน’ ให้สัมภาษณ์ชัดยังแฮปปี้กับเชลซี

31.07.18 | 19:05 น.
วิลเลียน (แฟ้มภาพ AFP)

วิลเลียน แข้งดังทีมชาติบราซิล ออกมายืนยันถึงอนาคตของตัวเองแล้วว่าจะอยู่กับสโมสรเชลซีต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้จะตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมดังก็ตาม โดยเผยกับสถานีโทรทัศน์ “โกลโบ เอสปอร์เต้” ของบราซิล ระหว่างพักผ่อนหลังเสร็จสิ้นภารกิจจากการรับใช้ทีมชาติว่า เขาจะไม่ย้ายไปไหน และจะเดินทางกลับอังกฤษ เพราะมีความสุขมากกับการเล่นให้เชลซี และชอบการใช้ชีวิตที่ลอนดอน

ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ของสเปน พยายามยื่นข้อเสนอซื้อตัวปีกวัย 30 ปี มาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ทำให้เบนเป้าไปคว้าตัว มัลคอม ปีกดาวรุ่งชาวบราซิลของบอร์กโดซ์มาร่วมทีมแทน

ขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมร่วมศึกพรีเมียร์ลีก ก็มีข่าวว่าโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมอยากจะได้วิลเลียนมาเล่นในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วสมัยที่เขากลับมาคุมทีมเชลซีรอบสอง