‘โค้ชโอ่ง’ ขอบคุณบอร์ดบริหาร-นักเตะ-กองเชียร์ช่วยพา ‘ตราด เอฟซี’ ขึ้นลีกสูงสุด

“โค้ชโอ่ง” นายดุสิต เฉลิมแสน กุนซือทีม “ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี เปิดเผยหลังพาตราด เอฟซี เลื่อนชั้นไปเล่นในลีกสูงสุด “โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก” ในฤดูกาลหน้า ว่า การที่ทีมตราด เอฟซีก้าวมาถึงการขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดของประเทศได้ เพราะการได้รับการสนับสนุนการทำงานอย่างเต็มที่จากบอร์ดบริหาร รวมทั้งกองเชียร์ชาวตราดที่เข้ามาร่วมเชียร์กันจากนัดแรกจนถึงนัดสุดท้าย โดยเฉพาะ 2-3 นัดสุดท้ายในบ้านกองเชียร์มาร่วมชมกันแน่นสนาม และที่ต้องขอบคุณมากที่สุดก็คือ นักเตะทุกคนที่ช่วยกันเล่นและก้าวไปทีละนัด และทำผลงานได้ดีจนทำให้ทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จได้

“วันนี้กองเชียร์ชาวตราดมีความสุขแล้วจากความสำเร็จ นักเตะทุกคนได้ทำงานหนักมาตลอด และได้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนเรื่องต่อไปจะต้องพูดคุยกับบอร์ดบริหารถึงอนาคตในการทำงานต่อไป การได้เข้ามาทำทีมตราดเอฟซีตลอดเวลาเกือบ 1 ปี ประทับการทำงานที่ จ.ตราดมาก เพราะเราอยู่กันแบบพี่ และน้อง และมีกำลังใจให้กันตลอด แม้บางครั้งจะมีแรงกดดัน แต่พวกเราสามารถก้าวไปได้ และทำความสำเร็จให้เกิดขึ้น” โค้ชโอ่งกล่าว

ทางด้านนายประเสริฐ ลือชาธนานนท์ ผู้ว่าราชการ จ.ตราด ได้กล่าวชื่นชมทีมบริหารสโมสร นักเตะ และสต๊าฟโค้ช โดยเฉพาะนายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด ประธานที่ปรึกษาตราด เอฟซี ที่พาทีมก้าวสู่ความสำเร็จ และขอให้กำลังในการเล่นในระดับลีกสูงสุด ขอให้ก้าวหน้าและได้เป็นแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ในฤดูกาลหน้าด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปตท.จับมือชุมชนขยายพื้นที่จัดหาเมล็ดกาแฟป้อน”คาเฟ่อเมซอน”
บทความถัดไปอย่าเชื่อไลน์ปลอม! ป.จับหนุ่มแสบตุ๋นเพื่อนสนิทหลอกยืมเงิน อุบายลวงว่าจ้างกดเอทีเอ็มเป็นขบวนการ