‘วรวุฒิ’ ชิงประกาศลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการ ส.ลูกหนัง!

วรวุฒิ ทองศรีงาม

พ.อ.(พิเศษ) วรวุฒิ ทองศรีงาม ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ แล้ว โดยระบุว่า มีปัญหาด้านสุขภาพ ซึ่งชีวิตของตัวเองนั้นอยู่กับฟุตบอลมาโดยตลอด เป็นนักฟุตบอลตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนจนกระทั่งถึงระดับสโมสรแข่งขันในลีกสูงสุดของประเทศในยุคนั้น เคยผ่านการอบรมโค้ชระดับ A ไลเซ่น เคยทำหน้าที่เป็นโค้ชรวมทั้งเป็นสต๊าฟโค้ชของทีมไทยชุดประวัติศาสตร์เข้าแข่งฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายรุ่นอายุต่ำกว่า 17 ปี ที่อิยิปต์

“ตลอดเกือบ 10 ปีที่ผ่านมามีโอกาสร่วมงานกับสมาคมฟุตบอลฯ ที่เป็นช่วงที่ฟุตบอลไทยประสบความสำเร็จทุกระดับหลายรายการ โดยจากการทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน ทำให้บางครั้งไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ รวมถึงมีเวลาให้กับครอบครัวน้อยมาก”

พ.อ.(พิเศษ) วรวุฒิกล่าวต่อว่า  ล่าสุดได้ทำการตรวจสุขภาพเหมือนที่เคยปฏิบัติ แพทย์แนะนำให้ลดการทำงานเพราะพักผ่อนน้อย ไม่ได้ออกกำลังกายทำให้มีโรคแทรกได้ง่าย ประกอบกับปรึกษาครอบครัวแล้ว จึงได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ และต้องขอขอบคุณกองทัพบกที่อนุญาตให้ปฏิบัติหน้าที่กับสมาคมฟุตบอลฯ มาโดยตลอด

สำหรับ พ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม ได้รับการแต่งตั้งจาก “บังยี” วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมฟุตบอลฯ ให้ทำหน้าที่เลขาธิการสมาคมฟุตบอล ก่อนที่เจ้าตัวจะถูกคณะกรรมการกลางที่แต่งตั้งโดยสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เสนอเรื่องถึงฟีฟ่าเพื่อปลดออกจากตำแหน่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“พระมหาไพรวัลย์” แนะใช้ปัญญา เตือนสติคน “บูชาลูกเทพ” ชี้มีแต่เสียเงิน ซ้ำเป็นภาระ
บทความถัดไปหนาวสะท้าน-บึงกาฬเย็นจัด ประชาชนแห่ซื้อเสื้อกันหนาวคึกคัก!