กรี๊ดสนั่น! ’ซิโก้-โป๊ป’ ร่วมงานเปิดตัว SK ZIC จับมือหนุน ‘บาร์ซ่า’ เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ3ฤดูกาล

นายเมสัน ปาร์ค โกลบอล มาร์เก็ตติ้ง ทีม ลีดเดอร์ SK Lubricants, นายเสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส จำกัด บริษัทตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นำ้มันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC จากบริษัท SK Lubricants ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกันในงานแถลงข่าว “SK ZIC Premium Production with Wolrd Class Football Team” เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนสโมสรบาร์เซโลน่า ทีมดังในลาลีก้า สเปน อย่างเป็นทางการในฐานะ Regional Partner

โดยมี “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์น้ำมันเครื่อง SK ZIC และ “โป๊ป” ธนวรรธ์ วรรณนะภูติ ในฐานะเฟรนด์ ออฟ บาร์เซโลน่า ไทยแลนด์ ร่วมด้วยที่ลานไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมากที่มาร่วมให้กำลังใจส่งเสียงกรี๊ดให้กับทั้งซิโก้ และโป๊ป

นายเสกสรร กล่าวว่า บริษัทได้มีแผนทำการตลาดในลักษณะโกลบอลมาร์เก็ตติ้ง โดยได้ทุ่มงบประมาณในการทำกิจกรรมทางการตลาดกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งล่าสุดบริษัทได้บรรลุข้อตกลงกับสโมสรบาร์เซโลน่า ประกาศข้อตกลงเป็นพันธมิตรกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะทำให้ SK Lubricants ได้เซ็นสัญญาให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการในฐานะ Reginal Partner กับทีมบาร์เซโลน่า เป็นเวลา 3 ฤดูกาล เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2018-2019, 2019-2020, 2020-2021 

“การร่วมมือกันของ 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการน้ำมันหล่อลื่นระดับโลก และสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่างบาร์เซโลน่า เราจะสามารถใช้แบรนด์ของบาร์เซโลน่ามาทำการตลาด และสื่อสาร รวมถึงโฆษณาประชาสัมพันธ์ในประเทศไทยได้ด้วย อีกทั้งยังส่งผลดีต่อการทำการตลาด และสร้างความเชื่อมั่นสร้างความแข็งแกร่งให้กับน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ SK ZIC ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่าแนวทางทำการตลาดโกลบอลมาร์เก็ตติ้งนี้จะช่วยให้แบรนด์ได้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคคนไทยได้มากยิ่งขึ้น” นายเสกสรร กล่าว

ขณะที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SK ZIC ซึ่งเท่าที่ร่วมงานกันที่ผ่านมานั้น ถือเป็นบริษัทผลิตน้ำมันหล่อลื่นระดับโลก และครั้งนี้ก็ถือเป็นการจับมือร่วมกันเป็นพันธมิตรของ 2 ยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง SK ZIC และสโมสรบาร์เซโลน่า ที่มีนักเตะชั้นนำระดับโลกอยู่ในทีมมากมาย และจากการร่วมมือครั้งนี้ในอนาคตงจะได้เห็นเด็กไทยได้ไปฝึกซ้อมที่บาร์เซโลน่า

บทความก่อนหน้านี้ศาลฎีกาสั่ง’อาร์เอส’จ่ายค่าเสียหายคดีเเพ่งให้’เเพนเค้ก’ 1ล้านบาท
บทความถัดไปรบ.ซื้อใจผู้มีรายได้น้อย จ่อเพิ่มช่วยเหลือบัตรคนจน ผุดโครงการบ้านล้านหลังดอกเบี้ยต่ำ