นักตบสาวเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค แชมป์วอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย 2017 ออกเดินทางไปสู้ศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรโลก 2018 ที่เมืองเชาฉิง ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 4-9 ธันวาคม โดยทีมเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทคออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยเที่ยวบินซีเอ 734 เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 2 ธันวาคม นำทีมโดย “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว, “แป้น” ปิยะนุช แป้นน้อย, “เหมี่ยว” วัชรียา นวลแจ่ม นักตบทีมชาติไทย
“โค้ชยะ” น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า ทีมนี้เป็นทีมไทยล้วนๆ ไม่มีต่างชาติ และเตรียมทีมมาในการเล่นวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกนัดล่าสุดแล้ว ยอมรับว่าคู่แข่งทั้ง 3 ทีมเป็นทีมที่หนักทั้งหมด แต่จะพยายามสู้กันอย่างเต็มที่ หวังว่าจะคว้าชัยชนะกลับมาได้ ส่วนตัวผู้เล่นยังไม่ค่อยสมบูรณ์นัก โสรยา พรมหล้า, ภัททิยา จวงจันทร์ อาจจะต้องส่งลงสนามในช่วงท้ายๆ
เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค อยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ ร่วมกับ เอ็กซาซีบาซี วิตรา จากตุรกี, ไปรอา คลับ จากบราซิล เเละ อัลทาย จากคาซัคสถาน นัดแรกจะลงสนามพบกับ ไปรอา คลับ ในวันที่ 4 ธันวาคม เวลา 09.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 เอชดี



