‘ฉลามชล’ เตรียมเปิดตัวสโมสรคอนเซ็ปต์ ‘BraveSharks’ ฉลามกล้า_ท้าชิง 15 ก.พ.

11.02.19 | 13:16 น.

หลังจากเปิดตัวชุดแข่งใหม่ ประจำฤดูกาล 2019 ไปแล้ว ล่าสุด ทัพ “ฉลามชล” เตรียมเปิดตัวสโมสร ทั้งทีมงาน และผู้สนับสนุน วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” หรือ ฉลามกล้า_ท้าชิง

สโมสรชลบุรี เอฟซี เตรียมจัดงานใหญ่ประจำปี เปิดตัวนักเตะและผู้สนับสนุน ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ชื่อ “ฉลามชล คนกันเอง” พร้อมเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ประจำปี วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ลานกิจกรรม เทศบาลบางทราย ดึง 2 ศิลปิน ขวัญใจแฟนๆ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และโลโมโซนิค ระเบิดความมัน งานนี้แฟนคลับของทีมร่วมงานฟรี

นายจีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และการตลาดทัพ “ฉลามชล” เปิดเผยว่า ก่อนที่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น ในทุกๆ ปี สโมสร ชลบุรี เอฟซี จะร่วมมือกับเครื่องดื่มตราช้าง จัดงานเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ภายใต้ชื่องานว่า “ฉลามชล คนกันเอง” เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่คอยติดตามเชียร์, ให้กำลังใจ และสนับสนุนทีมในทุกๆ ด้าน ด้วยดีตลอดมา สำหรับไฮไลต์ของงานในปีนี้ คือการเปิดตัวทีมงานสต๊าฟโค้ช และนักเตะ ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง โดยนอกเหนือจากการเปิดตัวดังกล่าวแล้ว เราจะยังมีการเปิดตัวสปอนเซอร์-ผู้สนับสนุนสโมสร และทีมต่างๆ ของชลบุรี ที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของเครื่องดื่มตราช้าง เปิดจำหน่ายชุดแข่งขันทีมเยือน ที่จะสวมใส่ในการเดินทางไปเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก นัดแรก ของปีนี้ เปิดจำหน่ายเสื้อแข่งที่ระลึก พิภพ อ่อนโม้ ทั้งแบบเหย้า และเยือน ซึ่งจะให้สิทธิแก่สมาชิกตั๋วปีก่อน นอกจากนี้ ยังมีการนำสินค้าที่ระลึกในซีซั่นที่ผ่านมา มาจำหน่ายแบบลดราคา 30-50% รวมถึงเปิดรับสมัครสมาชิกตั๋วปี ซีซั่น 2019 ในงานอีกด้วย

นายจีระศักดิ์กล่าวต่อว่า งานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ลานกิจกรรมเทศบาลบางทราย ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ภายในงานจะมีกิจกรรมให้แฟนบอลได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่จะมามอบทั้งความมันส์ ความฮา ตลอด 1 ชม.เต็ม บทเวที ก่อนที่จะส่งต่อความมันส์ให้กับศิลปินร็อกสุดเดือด แถวหน้าของเมืองไทย อย่างโลโมโซนิค ให้แฟนคลับทุกท่านได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

“สำหรับการจัดงานในปีนี้ สโมสรยังมีสิทธิพิเศษ ให้กับแฟนคลับฉลามชลทุกท่านเช่นเคย โดยเปิดให้แฟนบอลทุกคน ที่สวมใส่เสื้อแข่งขันสโมสรชลบุรี เอฟซี ที่มีโลโก้ เครื่องดื่มตราช้าง ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใดก็ตาม เข้าร่วมงานฟรี โดยในงานจะมีบูธอาหารบริการฟรีอย่างจุใจ ส่วนเครื่องดื่มก็จะจำหน่ายในราคาสุดพิเศษครับ” ผอ.ชลบุรี เอฟซี กล่าว

Advertisement