‘ชาลเก้’ โดน ‘เบรเมน’ ถล่ม 4-2 แพ้รวด 4 นัดติด มีแววต้องดิ้นรนหนีตกชั้น

9.03.19 | 06:31 น.

ชาลเก้ยังอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง ต้องดิ้นรนหนีตกชั้น หลังโดนแวร์เดอร์ เบรเมน ดาหน้ายิง 4-2 ในการแข่งขันฟุตบอลบุนเดสลีก้า เยอรมนี เมื่อคืนวันที่ 8 มีนาคม ที่เวสเตอร์ สเตเดียม

ทีมเยือนบุกมาออกนำก่อน 1-0 จากบรีล เอ็มโบโล่ นาทีที่ 26 แต่หลังจากนั้นเบรเมนกด 3 ประตูรวด จากมิล็อต ราชิก้า นาทีที่ 31, 70 มักซ์ ครูเซ่ ซัดจุดโทษนาทีที่ 51 ทำให้เขาทำสถิติยิงจุดโทษ 13 ครั้ง ยังไม่พลาดแม้แต่ครั้งเดียว ให้ทีมนำ 3-1 ก่อนที่เอ็มโบโล่จะทำประตูไล่จี้มา 2-3 ในนาทีที่ 85 อย่างไรก็ตามช่วงทดเจ็บ มาร์ติน ฮาร์มิก มากดประตูปิดกล่องให้เบรเมนชนะไป 4-2

เบรเมนรั้งอันดับ 8 มี 36 แต้ม จาก 25 นัด ส่วนชาลเก้แพ้ 4 นัดรวด และไม่ชนะใครมาแล้ว 6 นัดหลัง แพ้ไปถึง 5 นัด อยู่อันดับ 14 มี 23 คะแนน ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 4 แต้ม แต่แข่งมากกว่าทีมอื่นๆ 1 นัด

ติดตามข่าวเด็ดกีฬาดัง ทาง Line@ มติชนกีฬา (@matisport) คลิกเลย
เพิ่มเพื่อน