โจรแสบ! บุกงัดบ้าน ‘ร็อดเจอร์ส’ กุนซือเลสเตอร์ แถมถ่ายรูปแชร์ว่อนเน็ต

9.03.19 | 12:15 น.

สื่ออังกฤษรายงานว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งรับงานคุมทีมได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ โชคร้ายโดนขโมยย่องเข้าบ้านที่เมืองกลาสโกว์ของสกอตแลนด์ ในช่วงเวลาตีสอง เช้ามืดวันพุธที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ทำให้ชาร์ล็อตต์ ภรรยาของร็อดเจอร์ส และโลล่า ลูกสาวบุญธรรมวัย 6 ขวบ ต้องขังตัวเองในห้องน้ำด้วยความหวาดกลัว

ต่อมาโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์ภาพชายสวมหน้ากากรายหนึ่งถ่ายรูปจากนอกตัวบ้านของร็อดเจอร์สเผยให้เห็นรูปแต่งงานของกุนซือชาวไอร์แลนด์เหนืออยู่ด้านหลัง

สำหรับบ้านหลังดังกล่าว ครอบครัวของร็อดเจอร์สเข้าไปพักอาศัยในช่วงที่คุมทีมเซลิกในสกอตติช พรีเมียร์ชิพ ส่วนข้าวของที่โดนขโมยไปมีเหรียญรางวัลต่างๆ และของมีค่าอื่นๆ แต่โชคดีครอบครัวของร็อดเจอร์สไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

ส่วนร็อดเจอร์สซึ่งอยู่ที่อังกฤษขณะเกิดเรื่อง เผยว่า คิดว่าโจรแอบซุ่มดูบ้านมาสักพักแล้ว และบุกเข้าไปเพราะคิดว่าไม่มีใครอยู่ ภรรยาของตนไม่ได้ยินเสียงขณะบ้านโดนงัด หลังจากกวาดข้าวของชั้นล่างแล้ว โจรจึงขึ้นไปชั้นบน เมื่อภรรยาได้ยินเสียงผิดปกติตอนแรกนึกว่าฝันไปไม่ก็ตนกลับไปบ้าน พอโจรเปิดประตูเข้าไปเจอ ภรรยาจึงพาลูกสาวไปหลบในห้องน้ำแล้วรีบแจ้งตำรวจกับโทรหาตนทันที ตอนนั้นตนหลับสนิทไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ กระทั่งตื่นมาเห็นมิสคอล และทราบเรื่องภายหลัง เมื่อเกิดเรื่องแล้วทำให้ต้องเร่งซื้อบ้านในย่านมิดแลนด์เพื่อพาครอบครัวไปอยู่ด้วยกันช่วงคุมเลสเตอร์ทันที

ติดตามข่าวเด็ดกีฬาดัง ทาง Line@ มติชนกีฬา (@matisport) คลิกเลย
เพิ่มเพื่อน

Advertisement