ล้นทะลัก! คนแห่เที่ยว ‘ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU’ ทะลุครึ่งล้าน ศิลปินดังพาเหรดจัดโชว์เต็มพิกัด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง และพันธมิตรลูกหนัง สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการจัดงาน “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน 2562 ซึ่งมีแฟนบอล รวมถึงนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศแห่เข้าร่วมรับความสุข ความชุ่มฉ่ำหมุนเวียนตลอดงานกว่า 550,000 คน

“ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” จัดขึ้นลานหน้าสนามช้าง อารีนา รังเหย้าสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกเนรมิตรให้เป็นเวทีฟรีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ และแปลกตาด้วยการจัดเวทีให้แฟนบอลสามารถล้อมรอบรับชมได้ 360 องศา ซึ่งตลอดทั้ง 2 วันนั้นมีแฟนบอล และประชาชนชาวบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง เข้ามาร่วมสนุก ทั้งร้อง ทั้งกิน ทั้งดื่ม ทั้งเต้น 550,000 คน

วันที่ 13 เมษายน 2562 ศิลปินยกขบวนความมันส์มามอบให้แฟนๆ เปิดหัวด้วย กุ้ง สุภาพร ต่อด้วย ก้อง ห้วยไร่ จากนั้นก็ส่งต่อให้กับโชว์ทั้งร้องทั้งเล่นของ เป็กกี้ ศรีธัญญา และ วงมหาหิงค์ ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของวันไปกับพลังเสียง และดนตรีแน่นๆ ของ 25hours

ขณะที่วันที่ 14 เมษายน 2562 แฟนบอล และนักท่องเที่ยว ได้สนุกกันต่อกับ ลำเพลิน วงศกร – เต๊ะ ตระกูลตอ ที่ขนเอาเพลงสนุกๆ มาให้โยกย้ายกันไม่มีหยุด ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ T-BONE เร้กเก้ระดับตำนานขึ้นมาขับขานมอบความสุขให้กับแฟน ก่อนจะต่อด้วยอีก 1 ตำนานวงดนตรีของเมืองไทยอย่าง คาราบาว ที่ขนเพลงคุ้นหู และติดปากมาให้พ่อแม่พี่น้องเต้น และร้องตามกันลั่นพื้น ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของ ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU ไปกับ หนุ่ม กะลา

นอกจากนี้ รอบบริเวณพื้นที่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังได้มีอีก 1 ไฮไลท์คือ การประกวดขบวนรถคาร์นิวัล ที่แต่ละภาคส่วนในจังหวัดได้ขนยอดฝีมือมาช่วยกันตกแต่งรถได้อย่างสวยงามตระการตา และได้มีการขับเคลื่อนขบวนรถให้ประชาชนได้ชมความอลังกาลตั้งแต่ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช มาสู่บริเวณบุรีรัมย์ คาสเซิล อีกด้วย

ติดตามข่าวเด็ดกีฬาดัง ทาง Line@ มติชนกีฬา (@matisport) คลิกเลย
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้3 ปริศนาสำคัญที่ “ภาพถ่ายหลุมดำ” ไม่ได้ให้คำตอบ
บทความถัดไปหวุดหวิด! เกือบไหม้ธ.กรุงไทย หลังพบไฟลุกหม้อแปลงสำรอง เร่งหาสาเหตุแท้จริง!