‘เอฟ นครนายก’ เปลี่ยนสกิลโชว์เดาะบอล – ก่อนดวล ‘ทรัมป์’ (คลิป)

21.04.19 | 18:21 น.

ก่อนที่ “เอฟ นครนายก” เทพไชยา อุ่นหนู จอมคิวหมายเลข 1 ของเมืองไทย จะเริ่มบรรเลงเพลงคิวในศึกสนุกเกอร์รายการใหญอย่างชิงแชมป์โลก 2019 ที่มีชื่อการแข่งขันอย่างเป็นทางการคือ “เวิลด์ สนุกเกอร์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่ 20 เมษายน- 6 พฤษภาคม ที่เมืองเชฟฟิลด์ ครูซิเบิลเธียร์เตอร์ โดยเอฟ นครนายก ที่ปัจจุบันรั้งอันดับ 43 ของโลก ถูกจับให้พบกับ “เพชฌฆาตปืนกล” จัดด์ ทรัมป์ มือ 7 ของโลก ที่ในฤดูกาลนี้ คว้าแชมป์ไปแล้ว 3 รายการ ได้แก่ นอร์เทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่น 2018, เดอะมาสเตอร์ส 2019 และ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2019

ทั้งคู่จะดวลกัน 2 เซสชั่น ซึ่งเชสชั่นแรก วันที่ 23 เมษายน เวลา 20.30 น. จำนวน 9 เฟรม ส่วนในวันที่ 24 เมษายนจนกระทั่งรู้ผลแพ้ชนะใน 19 เฟรม

ระหว่างที่เอฟ ปักหลักซุ่มซ้อมรอการแข่งขันอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เอฟ ออกมาโชว์สกิลการเดาะลูกฟุตบอล งานนี้บอกเลยว่า ฝีเท้าของเอฟ นครนายก ไม่ธรรมดาพอๆ กับ ฝีไม้ลายมือการแทงสนุ้กเลย ลองไปชมกัน

 

Advertisement