หน้าแรก กีฬา กีฬาในประเทศ ขายเกลี้ยงแล้...

ขายเกลี้ยงแล้ว! ตั๋วบอลหญิงโลก ‘ชบาแก้ว’ ปะทะ ‘สหรัฐ’

3.06.19 | 15:30 น.

การแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 นัดแรกของ “ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงไทย พบกับ สหรัฐอเมริกา นัดแรก ในวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ที่ประเทศฝรั่งเศส ในเมืองรีมส์ มีความจุทั้งหมด 21,000 ที่นั่ง

ล่าสุดด้านเวบไซต์จำหน่ายตั๋วออนไลน์ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) แจ้งว่า ตั๋วเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ฝรั่งเศส คู่ระหว่าง สหรัฐอเมริกา ทีมเบอร์ 1 ของโลก ที่ต้องพบกับ ทีมชาติไทย ในนัดแรก ถูกจำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยปัจจุบัน ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ทำการเก็บตัวที่ประเทศเบลเยียม และมีโปรแกรมอุ่นเครื่องอีกหนึ่งนัดพบกับ เอฟซี คอนทิช ที่ สนามฝึกซ้อมโอเอชเอล คิงเพาเวอร์ ลูเวิน ในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาไทย) หลังจากนั้นจึงจะเดินทางเข้าฝรั่งเศส อีกครั้งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกต่อไป