เดอะ เทเลกราฟ สื่อของอังกฤษ รายงานว่า ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวอังกฤษ เลือกที่จะไปอยู่กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ของเจอร์เก้น คล็อปป์ แล้ว แม้ว่าจะตกเป็นที่สนใจของทีมอย่าง “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด โคตรทีมในลาลีก้า และปารีส แซงต์-แชร์แมง ในลีกเอิง ฝรั่งเศส
เอลเลียตต์ เป็นแข้งวัยรุ่นชาวอังกฤษที่ได้รับการจับตามองอย่างมากหลังจากที่โชว์ฝีเท้าได้โดดเด่นในระดับเยาวชน และแข้งวัย 16 ปีก็ได้ลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของฟูแล่ม อย่างไรก็ตาม สัญญาแบบนักเตะอคาเดมี่ของเอลเลียตต์ กับฟูแล่ม หมดลงเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และในรายชื่อนักเตะวัยเด็กที่ฟูแล่มประกาศออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนมันก็ไม่มีชื่อของเอลเลียตต์ ร่วมทีมอยู่
กระทั่ง เดอะ เทเลกราฟ ออกมาบอกว่า เอลเลียตต์เลือกที่จะไปอยู่กับลิเวอร์พูลเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ ฟูแล่มกับ “หงส์แดง” จะตกลงเรื่องค่าชดเชยตามเงื่อนไขสากลที่กำหนดไว้

