ม.เกษมบัณฑิตฟอร์มแรงผงาดนำฟุตซอล เดอะ ยูนิเวอร์ซิตี้ แชมเปี้ยนชิพ 2019

ม.เกษมบัณฑิต และ ม.ธนบุรี กลายเป็นทีมนำของตารางคะแนน ที่ 1 และ 2 ตามลำดับ หลังจบการแข่งขัน “เดอะ ยูนิเวอร์ซิตี้ ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2019” สนามที่ 3 เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ณ มรภ.สวนสุนันทา

ม.เกษมบัณฑิต แม้ว่าจะตามหลัง ม.เกษตรศาสตร์ แต่ว่าคุมเกมไว้ได้และกลับมาชนะได้ไม่ยาก ได้ประตูจาก กฤตพล โปรษยบุตร นาทีที่ 7 อภิรักษ์ พิศพล นาทีที่ 8 ณัฐวุฒิ โซะเฮง นาทีที่ 12 อุกฤษณ์ ไปเจอะ นาทีที่ 18 , 29 ม.เกษตรศาสตร์ ได้ประตูจาก ฌาณเดช จงเพชร นาทีที่ 3 ชัยชนะของ ม.เกษมบัณฑิต ทำให้มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน ส่วน ม.เกตรศาสตร์ หยุดที่ 6 คะแนน

อีกคู่ ม.ธนบุรี พบกับทีมเจ้าภาพ มรภ.สวนสุนันทา ครึ่งแรกอาจจะยังไม่เข้าฝักนำ 1-0 แต่ครึ่งหลังจบสกอร์ได้คมบวกเพิ่มได้ถึง 4 ประตู โดยทั้ง 5 ประตูได้จาก ธีระวัฒน์ กาลเทศ นาทีที่ 9 ณัฐพงษ์ จำปามูล นาทีที่ 30, 32 ปวริศ แก้วนุ่ม นาทีที่ 33, 35 มรภ.สวนสุนันทา บวกสกอร์ในช่วงท้ายเกมจาก รุจิกร ตุ้งประโคน นาทีที่ 36, 37 ม.ธนบุรี ขยับมาเป็น 7 คะแนน มรภ.สวนสุนันทา มีคะแนนเดียว

ผลการแข่งขันคู่อื่น มทร.พระนคร เสมอ ม.รามคำแหง 1-1, ม.นอร์ทกรุงเทพ ชนะ มรภ.จันทรเกษม 3-2, ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ แพ้ สพล.ชลบุรี 1-4, มรภ.หมู่บ้านจอมบึง ชนะ ม.บูรพา 5-4, ม.ศรีนครินทรวิโรฒ แพ้ ว.บัณฑิตเอเชีย 3-4 และ ราชพฤกษ์ แพ้ สพล.สมุทรสาคร 1-2

ทำให้มีถึง 5 สถาบันที่มี 7 คะแนนเท่ากัน แต่ว่าอันดับที่ 1 คือ ม.เกษมบัณฑิต มีลูกได้เสียดีที่สุด รองลงมาคือ ม.ธนบุรี ถัดไปอันดับ 3-5 ได้แก่ มทร.พระนคร , สพล.ชลบุรี และ ม.นอร์ทกรุงเทพ ส่วนการแข่งขันสนามที่ 4 จะมีขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ ม.ราชพฤกษ์ ติดตามการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ที่ m.facebook.com/Theuniversityfutsalchampionship

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดตำนานชีวิต ‘ธง แจ่มศรี’ เลขาธิการพคท. คนสุดท้าย ก่อนสิ้นลมในวัย 98
บทความถัดไป‘เสี่ยตือ’ สวน ‘บิ๊กตู่’ สภาล้มรัฐบาล ทั่วโลกเขาทำกัน แต่รถถังล้มรัฐบาล โลกเขารังเกียจ