ประกาศตามหา !!นักเตะดาวรุ่ง อินทรีจูเนียร์ แอร์ฟอร์ซ “พิสิฐพงศ์ ผูกวาจา”หายตัว

ผูู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน เวลา 21.00 น. เฟชบุ๊ก Air Force United FC ได้เผยแพร่ข้อความตามหา นักเตะกองดางรุ่งของทีม “อินทรีจูเนียร์” แอร์ฟอร์ซ โรบินสัน เอฟซี เมื่อ พิสิฐพงศ์ ผูกวาจา กองหลังดาวรุ่งของทีม ที่หายตัวจากบ้านไปอย่างไร้รร่องรอย หลังเสร็จภารกิจจากการฝึกซ้อมกับสโมสรเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 มิ.ย.59 ที่ผ่านมา โดยครอบครัวได้เดินทาง แจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.โชคชัย ไว้แล้ว

โดยมีข้อความระบุว่า ด่วนนน…แข้งสำรอง “ทัพฟ้า” หายตัวไร้ร่องรอย

เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นกับสโมสร “อินทรีจูเนียร์” แอร์ฟอร์ซ โรบินสัน เอฟซี เมื่อ พิสิฐพงศ์ ผูกวาจา กองหลังดาวรุ่งของทีม ที่หายตัวจากบ้านไปอย่างไร้รร่องรอยหลังเสร็จภารกิจจากการฝึกซ้อมกับสโมสรเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 มิ.ย.59 ที่ผ่านมา

เบื้องต้นทางครอบครัวได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.โชคชัย ไว้แล้ว โดยทาง สน.โชคชัย จะทำการตรวจสอบสัญญานโทรศัพท์ ครั้งสุดท้ายที่หายไปว่าอยู่ในพื้นที่ใด

โดย “โค้ชโอ๋” สุวโรจน์ อภิวัฒน์วราชัย กุนซือใหญ่ของ แอร์ฟอร์ซ โรบินสัน เอฟซี กล่าวถึงความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวว่า

“หลังจากที่ครอบครัวของน้องได้ติดต่อมาผมเองก็ตกใจเกี่ยวกับการที่น้องหายตัวไปเท่าที่ได้สอบถามกับทางพ่อแม่น้องได้ออกไปทำบุญกับเพื่อนสาวในช่วงบ่ายหลังเสร็จจากการฝึกซ้อมช่วงเช้าเมื่อวานนี้ (19 มิ.ย.) ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากท่านใดมีเบาะแสเพิ่มเติมหรือพบตัวน้องให้แจ้งมาที่ผมและครอบครัวได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0614163691”

ด้านเพื่อนสาวของ พิสิฐพงศ์ ผูกวาจา ได้กล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “ช่วงบ่ายหลังฝึกซ้อมเสร็จเราได้ไปทำบุญที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ ก่อนจะแยกย้ายกันที่ป้ายรถเมล์เลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา ตอนประมาณ 1 ทุ่มตรง จากนั้นก็ติดต่อกับเขาไม่ได้อีกเลย ซึ่งเรา 2 คนก็ไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกันแต่อย่างใด”

สำหรับท่านใดที่พบเจอหรือพบเบาะแสการหายตัวไปของ พิสิฐพงศ์ ผูกวาจา สามารถติดต่อไปได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 0614163691 และ 0813736869

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“จ่านิว” เฮ! ได้ประกัน คดีฝืนคำสั่งคสช. ลั่น 24 มิ.ย.จัดกิจกรรม 84 ปี ปชต. ย้ำแค่รำลึกประวัติศาสตร์
บทความถัดไปก.ต่างประเทศ เผยกำหนดการ “ซูจี” เยือนไทย ร่วมหารือ “บิ๊กตู่”