‘ณัฏฐพัฒน์’ ซิวอันดับ15 สปีด สเก็ตติ้ง 500 เมตรชาย ‘วินเทอร์ ยูธโอลิมปิกเกมส์ 2020’

ความเคลื่อนไหวนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬายูธโอลิมปิก ฤดูหนาว ครั้งที่ 3 “วินเทอร์ ยูธโอลิมปิกเกมส์ 2020” ที่นครโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง มีนักกีฬาไทยลงแข่งขันคือ “มอส” ณัฏฐพัฒน์ กาญจน์ชริน เจ้าของ 2 เหรียญทอง กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์

“มอส” ณัฏฐพัฒน์ กาญจน์ชริน ลงแข่งขันในประเภทชอร์ต แทร็ก สปีด สเก็ตติ้ง 500 เมตรชาย ทำเวลาได้ 43.008 วินาที ทำให้คว้าอันดับที่ 15 ไปครองได้สำเร็จ ส่วนอันดับที่ 1 ลี จองมิน จากเกาหลีใต้ ทำเวลาได้ 40.772 วินาที คว้าเหรียญทอง, อันดับ 2 จาง ซุงวู จากเกาหลีใต้เช่นกัน ทำเวลาได้ 40.989 วินาที คว้าเหรียญเงิน และอันดับ 3 จาง เทียนหยี่ จสกจีน ทำเวลาได้ 40.614 วินาที คว้าเหรียญทองแดง

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของนักกีฬาไทยยังเหลืออีก 2 คน คือ ดวงกมล หีดชนา และสราวุฒิ เกิดสิน ซึ่งยังเหลือโปรแกรมแข่งขันในประเภทสกี ครอสคันทรี คลาสสิค ในวันที่ 21 มกราคม

มหกรรมกีฬายูธโอลิมปิก ฤดูหนาว ครั้งที่ 3 สามารถรับชมการถ่ายทอดสด และไฮไลต์ผ่านทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th/portal/ และทุกเครือข่าย โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AIS PLAY ได้ฟรี และยังติดตามตารางการแข่งขันได้ทาง Facebook Fanpage : AIS PLAY

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม. แจ้ง ปชช.ลดกิจกรรมกลางแจ้ง ระวังสุขภาพ พร้อมออกหน่วยสอนรับมือ PM2.5
บทความถัดไปวิเคราะห์ คดี ยุบพรรคอนาคตใหม่ จาก ‘อิลลูมินาติ’ ถึง ‘พรรคกู้เงิน’