รวมพลรถแต่งแห่งชาติ! จัดใหญ่ปี3ขนรถแข่ง-รถแต่งมากสุดอันดับ2เอเชีย เอาใจคอมอเตอร์สปอร์ต1ก.พ.นี้

คอนเน็คชั่น คลับ ไทยแลนด์ ร่วมกับ เรซซิ่ง บ็อกซ์ เตรียมเอาใจคอมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สานต่อมหกรรมรวมพลรถแต่งแห่งชาติ “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” ปีที่ 3 ด้วยการขนรถแข่ง และรถแต่งระดับชั้นนำมากสุดเป็นอันดับ 2 ของเอเชีย กว่า 500 คัน เพื่อร่วมแข่งขันแดร็ก, ดริฟต์ และประกวดรถสวย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก “โจอี้ บอย” อัดแน่นกิจกรรมเต็มรูปแบบ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี

นายนิพนธ์ สิงห์โต ประธานคลับ คอนเน็คชั่น ไทยแลนด์ และนายวุฒา ใจสำราญ กรรมการบริหาร บริษัท เรซซิ่ง บ็อกซ์ จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมในการจัดงานมหกรรมรวมพลรถแต่งแห่งชาติ “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” ปีที่ 3 ที่บริเวณร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ริมทะเลสาปเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 23 มกราคม

สำหรับ “เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2018 โดยนับเป็นมหกรรมรวมพลรถแต่งแห่งชาติ ที่รวบรวมรถแต่ง และรถแข่งไว้มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นอันดับ 2 ของเอเชีย กว่า 500 คัน ทั้งในแบบซูเปอร์คาร์, รถคอมแพ็คคลาสต่างๆ รวมถึงรถแข่งแดร็ก และดริฟต์ ที่ไม่สามารถพบเห็นได้ง่ายๆ ตามท้องถนน ขณะเดียวกันยังมีรถแข่งจักรยานยนต์ และรถแต่งสุดล้ำจากสำนักต่างๆ มาจอดอวดโอมแฟนมอเตอร์สปอร์ตด้วย

“เน็กซ์เตอร์ คอนเน็คชั่น ดิ อันเดอร์ อัพ X3” ปีที่ 3 จะมีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่สนามปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี นับตั้งแต่เวลาเที่ยงวันยาวไปจนถึงเที่ยงคืน โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานหลายหมื่นคน ซึ่งในปีนี้มีคอนเซ็ปต์มาในรูปแบบ “นีออน” ที่สร้างสีสันสดใส ทั้งบริเวณจัดงาน และเวทีการแสดงต่างๆ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

นับเป็นการรวบรวมคาร์คลับชั้นนำของไทยไว้กว่า 50 กลุ่ม นำโดย Connection Thailand, Connection Supercar, R35 GT-Tuning, Skyline Club Thailand, 86&BRZ Thailand Club, Jica RX7 Club, Fairlady Z Club, MR2 Thailand Club, MRS Thailand, Supra Club Thailand, Silvia Thailand, Mustang Club, RX8 Thailand Club, Max Throttle และ 200SX&Silvia Sport Car Club

ทั้งนี้ จะมีการแข่งขันรถยนต์ในรูปแบบแดร็ก ซึ่งจะมีรถแข่งหน้ายาวชั้นนำของไทย ลงวิ่งโชว์เพื่อสร้างประสบการณ์สุดเร้าใจให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตที่เข้าร่วมงาน รวมถึงการแข่งขันดริฟต์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงานในปีนี้

ขณะเดียวกัน ฝ่ายจัดงานยังเตรียมความบนเทิงอย่างเต็มรูปแบบไว้รองรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตเรือนหมื่นคนด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำของไทย อาทิ โจอี้ บอย และก้านคอคลับ รวมถึงบูธดีเจชั้นนำของไทย เพื่อสร้างความเร้าใจให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“นายกฯ” เปิดทำเนียบแจงแนวทางรับมือปัญหาฝุ่นจิ๋ว ย้ำความร่วมมือคือทางออกที่ยั่งยืน
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” เปิดทำเนียบฯ เลี้ยง “ทัพนักกีฬาซีเกมส์” หลังคว้าชัย มอบเงินอัดฉีด 224 ล้านบาท