แข้งละอ่อนเมืองแห่คัด บาเยิร์น ยูธ คัพ ไทยแลนด์ 2020 เฟ้น17เยาวชนลุยรอบสุดท้าย

โครงการ “เอฟซี บาเยิร์น ยูธ คัพ ไทยแลนด์ 2020” จัดขึ้นที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา เพื่อเฟ้นหาเยาวชนไปร่วมแข่งขันในสนามฟุตบอลอลิอันซ์ อารีน่า ประเทศเยอรมนี สนามเหย้าทีมดัง “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค โดยมี กลุ่มวังขนาย และ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยาประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทย รวมถึง บริษัท อัลว่า ประเทศไทย และอดิดาส ไทยแลนด์ ที่ให้การสนับสนุนในปีนี้ และมีเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ และใกล้เคียงสนใจเข้าร่วมโครงการกว่า 400 คน

มร.เดนนิส อมาโต้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของโครงการเปิดเผยว่า ดีใจมากที่ได้กลับมาที่เชียงใหม่อีกครั้ง เป็นอีกปีที่เรามาที่นี่แล้วประทับใจมาก เยาวชนภาคเหนือมีความมุ่งมั่น และตั้งใจในการฝึกซ้อมฟุตบอลมาก และมีตัวอย่างจากภาคเหลือที่ประสบความสำเร็จหลายคน ก็ขอให้ทุกคนโชคดี และมีโอกาสได้ไปเมืองมิวนิค เยอรมนีกับโครงการ

สำหรับรายชื่อเยาวชนจากสนามจังหวัดเชียงใหม่ ดังนี้ 1.ธนกฤต สอนคำ 2.ศิรัสวุฒิ วงค์เรือนคำ 3.ธนัท ดุลยศิลาธรรม 4.ภูดิศ ใช้ไม่หมด 5.ศุภวิชญ์ เหล็กเพชร 6.พัชรพล บริบาลการกิจ 7.วราเทพ สีทน 8.วรัญญู ประทุมทอง 9.จิรภัทร ผิวเกลี้ยง 10.ภัคพล บุญหา 11.นันทยศ เณรแขก 12.สรกานต์ ปานเกิด 13.อัศวิน ศรีพรม 14.อติเทพ สวนกัน 15.ธีรเทพ จันธง 16.สุรสิทธิ์ นามคำ และ 17.สกลวรรธน์ ศรีทาพักตร์ ซึ่งเยาวชน ทั้งหมดนี้จะต้องไปแข่งคัดเลือกรอบสุดท้าย (National Final) ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมอีกครั้งหนึ่ง

Advertisement

Advertisement

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image