หลังจาก “ม้าลาย” ยูเวนตุส โคตรทีมแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา ถึงกับต้องช็อกเมื่อ ดานิเอเล่ รูกานี่ ปราการหลังตัวเก่งของทีมติดเชื้อไวรัส “โควิด – 19” เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ล่าสุดยูเวนตุส ต้องช็อกอีกระรอกเมื่อมีรายงาน El Nacional ว่า เปาโล ดีบาล่า โคตรกองหน้าฝีเท้าดีของทีมดีกรีทีมชาติอาร์เจนติน่า ติดเชื้อไวรัส “โควิด – 19” เพิ่มอีก 1 รายแล้ว ขณะเดียวกัน El Nacional ยังตั้งข้อสังเกตว่าเพื่อนร่วมทีมของดีบาล่าอย่าง กอนซาโล่ อิกวาอิน กำลังโดนจับตาอย่างใกล้ชิดเพราะเชื่อกันว่า เมื่อเร็วๆ นี้เขาได้สัมผัสกับดาวเตะวัย 26 ปีรายนี้
อีกด้านหนึ่ง อันเดรส อากูย่า ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็น ออกมายืนยันว่า ดีบาล่า กองหน้าของยูเวนตุสนั้น ไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 อย่างที่มีข่าวออกมา โดยทาง อากูย่า กล่าวว่า ได้ติดต่อพูดคุยกับตัวนักเตะแล้ว และเจ้าตัวยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เขาอยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ดีทุกอย่าง
“จากข่าวลือที่ว่าดีบาล่า ติดเชื้อโคโรน่าไวรัส ผมติดต่อกับเขา และข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง” อากูย่าโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

