“เสี่ยตังค์ ” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ และ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี ร่วมถึงทีมงานทุกคนปลอดไวรัส โควิค-19 ร้อยเปอร์เซ็นต์ หลังจากไปทำการตรวจคัดกรองเช็กอย่างละเอียด ที่ ร.พ.เปาโล สะพานควาย โดยมี นายแพทย์ ตุ๋ย รุ่งเจริญ ประสานงานให้เป็นอย่างดี เนื่องจากที่ผ่านมาตนและทีมงานอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเพราะเข้าออกสนามมวยคลุกคลีกับคนวงการมวยตลอด หลังจากไปทำการตรวจกรองเช็กอย่างละเอียด
โดยเข้าห้องปลอดเชื้อ (Negtive) ทั้งเจาะเลือด, X-ray ปอด และผลออกมาปกติร่างกายสมบูรณ์ไม่ติดเชื้อแต่อย่างใด พร้อมเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ติดเชื้อให้กลับมาหายเป็นปกติ และอยากให้คนวงการมวยที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ถ้ามีอาการให้รีบไปพบแพทย์ทันที
อีกทั้งได้โพสต์ทางเฟสบุ๊คหน้าเพจของ “เสี่ยโบ๊ท” ว่า “วงการมวยของผมคือ วงการเท่ห์ที่สุด ทุกคนเปิดหน้าให้สังคมได้รับรู้ความจริง เราจะเอาชนะน็อค โควิค-19 ไปด้วนกันครับ ผมขอส่งกำลังใจให้พี่ๆ น้องๆ ทุกคน กินข้าวเยอะๆ จะได้หายไวๆ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน เราชนะมันได้แน่นอน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

