เชลซี เดินหน้าสร้างคอนเทนต์ไทย ดึง เก้า-จิรายุ ลงแอพพลิเคชั่น

เชลซี เดินหน้าสร้างคอนเทนต์ไทย ดึง เก้า-จิรายุ ลงแอพพลิเคชั่น

“สิงห์บลูส์” เชลซี เดินหน้าสร้างเนื้อหาพิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง หลังได้เพจชื่อดัง “วิเคราะห์บอลจริงจัง” มาร่วมเขียนบทความแบบเอ็กซ์คลูซีพ เสริมทัพด้วย “เก้า” จิรายุ ละอองมณี ที่มีรายการพิเศษอยู่ในแอพพลิเคชั่นของสโมสรอยู่ก่อนหน้า

ทัพสิงห์บลูส์ เพิ่งปล่อยแอพพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของสโมสรในเวอร์ชั่นภาษาไทย ออกมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยภายในแอพพลิเคชั่น The 5th Stand ซึ่งหมายถึงอัฒจรรย์ฝั่งที่ 5 ที่แฟนบอลสามารถติดตามข่าวสาร, บทความ, เนื้อหาวิดิโอ และและไลฟ์สดบรรยายการแข่งขันเป็นภาษาไทยได้แบบใกล้ชิดสโมสรมากยิ่งขึ้น

ในช่วงที่ฟุตบอลยังคงต้องพักการแข่งขัน เชลซียังเดินหน้าด้วยการร่วมงานกับเพจดังในเฟสบุ๊กอย่าง “วิเคราะห์บอลจริงจัง” มาร่วมวิเคราะห์เรื่องราวต่างๆ ในสโมสรแบบเจาะลึกในหลายประเด็นที่แฟนชาวไทยอาจไม่เคยทราบมาก่อน

ส่วน “At The Stand – เจอกันที่สแตนด์” รายการพิเศษของ เก้า-จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหน้าหล่อหัวใจสิงห์บลูส์ ก็ยังคงเดินหน้าสู่ตอนที่ 3 ซึ่งว่าด้วยอนาคตอันสดใสของสิงห์บลูส์ ภายใต้การคุมทัพของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด และบรรดาผู้เล่นวัยคะนอง https://link.chelseafc.com/3gn724Rl95

นอกจากนี้ ยังมีเนื้อหาอื่นๆ ที่ผลิตขึ้นเพื่อแฟนๆ ชาวไทยอีกมาก ทั้งบทความ, สัมภาษณ์แฟนๆ ชาวไทย ไปจนถึงวิดิโอเอ็กซ์คลูซีพ ที่ใส่คำบรรยายภาษาไทยมาให้เรียบร้อย

ติดตามแอพพลิเคชั่น The 5th Stand ได้แล้ววันนี้ พร้อมภาษาไทยเต็มรูปแบบ สามารถดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Play Store

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชื่นชม! “ฮีโร่ไร้ป้าย-จิตอาสา”ภูเก็ต จัดรถตู้-บัสให้บริการ ส่งประชาชนกลับบ้านฟรี
บทความถัดไปผู้อ่านมติชน 98% เห็นว่าควรงดจ่ายเงินเดือนส.ว.และทีมงานรวม 8 คน เพื่อนำเงินไปช่วยปชช. ช่วงโควิดระบาด