วัน เปิดตัว แพทริก โกรฟ ซีอีโอดัง เป็นแขกรับเชิญใน The Apprentice

วัน เปิดตัว แพทริก โกรฟ ซีอีโอดัง เป็นแขกรับเชิญใน The Apprentice

วัน แชมเปียนชิพ สื่อกีฬาระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย เปิดตัวหนึ่งในผู้ประกอบการธุรกิจที่เฟื่องฟูที่สุดในเอเชีย “แพทริก โกรฟ” ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอจาก Catcha Group และผู้ร่วมก่อตั้ง iFlix ในฐานะ 1 ใน 12 ซีอีโอที่จะเป็นแขกรับเชิญในรายการเรียลลิตีซีรีส์ทางธุรกิจชื่อดังระดับโลก The Apprentice: ONE Championship Edition ซึ่งจะออกอากาศปลายปีนี้

“แพทริก โกรฟ” จะเข้ามามีส่วนร่วมในการเมนเทอร์และพิจารณาตัดสินผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คน ร่วมกับ “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการ (Host) ของอิดิชันนี้

นายชาตรี ศิษย์ยอดธง กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับเพื่อนของผม แพทริก โกรฟ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Catcha Group ในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition เป็นที่ชัดเจนว่า แพทริก คือผู้ประกอบการที่สร้างธุรกิจด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คนของเราจะได้รับบทเรียนและประสบการณ์จาก แพทริก อย่างมากมาย”

ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Catcha Group ซึ่งมีธุรกิจในเครืออย่าง iProperty, iCar Asia และอื่นๆ “แพทริก โกรฟ” ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Frontier Digital Ventures, iFlix และ Rev Asia อีกด้วย ความเชี่ยวชาญในธุรกิจอย่างล้นเหลือ ทำให้เขากลายเป็นบุคคลเดียวในโลกที่ปลุกปั้นห้าบริษัทจากสตาร์ทอัป สู่การเป็น IPO ซึ่งบริษัททั้งหมดมีมูลค่ามหาศาลกว่า 1,000,000,000ดอลลาร์สหรัฐ

“ผมดีใจอย่างที่สุดที่จะได้ร่วมงานกับ ชาตรี เพื่อเฟ้นหาผู้ประกอบการดาวเด่นรายต่อไป การที่ วัน แชมเปียนชิพ ได้สร้างปรากฏการณ์ค้นพบนักสู้ซูเปอร์สตาร์มากมาย ผมจึงมั่นใจว่า ชาตรี และผมจะค้นพบสุดยอดผู้ประกอบการดาวเด่นคนนั้นแน่นอน” แพทริก โกรฟ กล่าว

The Apprentice: ONE Championship Edition จะนำผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คนที่คัดเลือกจากผู้สมัครทั่วโลก มาประชันทักษะด้านการบริหารและแก้ปัญหาทางธุรกิจ รวมถึงการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย ผู้ชนะจะได้รับข้อเสนอในการทำงานมูลค่าสูงถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ ภายใต้การเมนเทอร์ของ นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ที่สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์เป็นเวลา 1 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“รัสเซีย” แรง! แซง “อิตาลี-อังกฤษ” รั้งที่ 3 ติดเชื้อมากสุดโลก
บทความถัดไปญาติหนุ่มใหญ่ ถูกสัตวแพทย์แทงดับ โอดคู่กรณีทำเกินกว่าเหตุยังไม่ติดต่อมา