สิ้นสุดการรอคอย!โมโตจีพี 2020 หวนคืนสนาม พีพีทีวี ยิงสดสนามแรกที่สเปน 19ก.ค.นี้

สิ้นสุดการรอคอย!โมโตจีพี 2020 หวนคืนสนาม พีพีทีวี ยิงสดสนามแรกที่สเปน 19ก.ค.นี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสดการกลับมาของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ดีที่สุดในโลก “โมโต จีพี 2020” หลังจาก ดอร์น่า สปอร์ต ผู้จัดการแข่งขันออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมที่จะนำการแข่งขันโมโต จีพี ฤดูกาล 2020 กลับมาแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 19 และ 26 กรกฎาคมนี้ ท่ีสนามเซอร์กิโต เดอ เฆเรซ ประเทศสเปน โดย พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมทั้งรุ่น “โมโต 2” และ “โมโต จีพี” เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.10 น. ตามเวลาในประเทศไทย ทั้ง 2 วัน

บรรดาเหล่าซูเปอร์สตาร์นักบิดชื่อดังมีความพร้อมมาก สำหรับการออกสตาร์ทช่วงชิงเป็นผู้ชนะในสนามแรก เต็ง 1 ยังคงเป็นเจ้าเก่า “มาร์ค มาร์เกซ” แชมป์โลก 8 สมัยจาก ทีมเรปโซล ฮอนด้า โดยมีคู่แข่งคนสำคัญที่รอโค่นแชมป์อย่าง “มาเวริค บีญาเลส” “วาเลนติโน รอสซี่” “ฟาบิโอ กวาตาราโร” “อเล็กซ์ รินส์”

พร้อมทั้งเช็คความฟิตของ “อันเดรีย โดวิซิโอโซ” ว่าจะบู๊ได้ขนาดไหน หลังประสบอุบัติเหตุในการฝึกซ้อมช่วงที่ผ่านมา พร้อมความตื่นเต้นเร้าใจจากนักแข่งมากประสบการณ์ทุกคน และจับตาเหล่ารุกกี้หน้าใหม่ “อเล็กซ์ มาร์เกซ” “อิเกร์ เลโกวนา” “ฆวน เมียร์” ว่าจะเข้ามาสอดแทรก และทำผลงานได้ดีขนาดไหน

สำหรับนักบิดหนึ่งเดียวของประเทศไทยในศึก “โมโต 2” “คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา ที่ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ประเทศสเปน เพื่อต่อสู้และคว้าโพเดี้ยมแรกมาให้คนไทยทั้งประเทศให้ได้ ทั้งหมดนี้สามารถชมสดได้ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และ www.pptvhd36.com

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทอ.แจง ปมทหารอียิปต์เข้าไทย มีหน้าที่ดูแค่เรื่องความมั่นคง อนุมัติตามที่ กต.ขอ
บทความถัดไป‘ภูมิธรรม’ ยื่น 3 ข้อเรียกร้องกับ รบ. หลังเกิดเหตุทหารอียิปต์ติดโควิดเข้าไทย