สุดชื่นมื่น แฟน ‘หงส์แดง’ สกลนคร แห่รอบเมือง ฉลอง 30 ปีที่รอคอย

สกลนคร 250763 แฟนหงส์แดงฉลองแชมป์ 30 ปีที่รอคอย แห่ความสำเร็จรอบเมือง

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 25 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่ห้างนิวมอลล์ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องนอนรายใหญ่ของ จ.สกลนคร ว่า

นายนคร วุฒิวรรณวาณิช เจ้าของห้างนิวมอลล์ พาบรรดาแฟนหงส์แดงทีมฟุตบอลสโมสรลิเวอร์พูลร่วมเฉลิมฉลองยินดีให้กับทีมฟุตบอลในดวงใจ ที่สามารถเปิดบ้านไล่บี้ทีมเชลซีอย่างสุดมัน 5-3 ประตู จนเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างสวยงาม

โดยบรรยากาศ ทางผู้จัดได้นำถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกจำลองมาจัดตั้งโต๊ะประกอบฉากขนาดใหญ่ให้กับบรรดาแฟนหงส์แดงชาวสกลนครได้ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก ว่าฝันที่รอคอยมาถึงแล้ว หลังจากต้องชวดแชมป์พรีเมียร์ลีกมานานถึง 30 ปี นับเป็นความรู้สึกที่สุดจะบรรยายกับทีมฟุตบอลในดวงใจที่ทำสำเร็จให้แฟนหงส์แดงได้ชื่นใจ

จากนั้นบรรดาแฟนหงส์แดงต่างร่วมสวมเสื้อทีม รวมถึงถือธง และโลโก้ทีมลิเวอร์พูลขึ้นขบวนรถที่จัดเตรียมกันไว้กว่า 10 คัน มีการประดับธงที่กระจกรถ ทั้งนี้ แฟนหงส์บางคนลงทุนไปสกรีนผ้าและตัดสติ๊กเกอร์ข้อความที่ข้างรถแล้วเคลื่อนขบวนแห่ไปตามถนนนิตโย สกลนคร-อุดรธานี เลี้ยวเข้าตัวเมืองสกลนคร เพื่อประกาศชัยชนะให้เหล่าบรรดาคอฟุตบอลที่เชียร์ทีมอื่นได้เห็นถึงความสำเร็จของทีมลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon