แบบนี้แตกหักดีกว่า! แฉประโยค ‘คูมัน’ พูดกับ ‘เมสซี่’ จนดาวเตะฟ้าขาวทิ้ง ‘บาร์ซ่า’
สื่อแดนฟ้า-ขาว ออกมาแฉจุดแตกหักระหว่างดาวเตะมนุษย์ต่างดาวอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ กัปตันทีมบาร์เซโลน่า ยอดทีมในศึกลาลีก้า สเปน กับ โรนัลด์ คูมัน เฮดโค้ชคนใหม่ของบาร์เซโลน่า ว่ามีคำพูดประโยคหนึ่งที่คูมันพูดออกไปแล้วนั่นคือ ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้เมสซี่ ตัดสินใจโบกมือลาทีมบาร์เซโลน่าที่เจ้าตัวค้าแข้งกับทีมมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2003 สมัยยังเป็นนักเตะเยาวชน
โอเล่ หนังสือพิมพ์กีฬาชื่อดังของอาร์เจนตินา รายงานเมื่อวันอังคารที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า เมสซี่ ได้แจ้งกับ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานบาร์เซโลน่า แล้วว่า ตัวเขาต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เลย และได้ส่งแฟกซ์ขอยกเลิกสัญญาเรียบร้อย เพื่อที่จะได้ย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว และล่าสุดโอเล่ ได้มีการแฉเบื้องหลังที่ทำให้ เมสซี่ ตัดสินใจทิ้ง บาร์เซโลน่า
คำพูดที่คูมัน พูดกับเมสซี่ ทางโทรศัพท์ นั่นคือ “สิทธิพิเศษในทีมของนายได้สิ้นสุดลงแล้ว ผมจะไม่มีการยืดหยุ่นให้ คุณต้องคิดถึงทีมเท่านั้น”

