สุโขทัย ยืมตัว เฮลียง โบ โบ มิดฟิลด์เมียนมา ลุยศึกไทยลีก เลกสอง
“ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 10 ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 คว้าตัว เฮลียง โบ โบ กองกลางทีมชาติเมียนมา วัย 24 ปี เข้ามาเสริมทัพในโควต้านักเตะโควต้าอาเซียน ลุยศึกเลกสองของฤดูกาล 2020 โดยเป็นการยืมตัวมาจากสโมสรยาดานาร์บอน ทีมในเมียนมาเนชั่นแนลลีก ลีกสูงสุดของประเทศเมียนมา
ยาดานาร์บอน ทีมในเมียนมาเนชั่นแนลลีก ประกาศปล่อยตัว เฮลียง โบ โบ กองกลางทีมชาติเมียนมา ย้ายข้ามประเทศมาค้าแข้งกับทีมสุโขทัย เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงเลกสองของฤดูกาล 2020 ซึ่งจะกลายเป็นนักเตะโควต้าอาเซียนรายล่าสุดของทัพค้างคาวไฟ ต่อจาก ซอว์ มิน ตุน แนวรับเพื่อนร่วมชาติ และ โจชัว กรอมเมน แนวรับชาวฟิลิปปินส์
สำหรับ เฮลียง โบ โบ วัย 24 ปี เป็นหนึ่งในนักเตะกำลังสำคัญของทีมชาติเมียนมา เคยมีดีกรีติดทีมยอดเยี่ยมของศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018” ซึ่งเขาค้าแข้งเพียงสโมสรเดียวกับยาดานาร์บอน ตั้งแต่ปี 2014 และมีตำแหน่งเป็นรองกัปตันทีม โดยลงเล่น 124 นัด ยิง 14 ประตู ก่อนย้ายมาเล่นในไทยลีกกับสุโขทัย เอฟซี

