ส.ยกเหล็ก เรียก 12 จอมพลังดาวรุ่ง เก็บตัวฟิตเตรียมลุยศึกซีเกมส์ ที่เวียดนาม

ส.ยกเหล็ก เรียก 12 จอมพลังดาวรุ่ง เก็บตัวฟิตเตรียมลุยศึกซีเกมส์ ที่เวียดนาม

สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เรียก จอมพลังดาวรุ่งฝีมือดีทีมชาติไทย อีก 12 คน เข้าแคมป์ฝึกซ้อม ที่ จ.เชียงใหม่ ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ ร่วมกับที่อยู่ในแคมป์อยู่แล้ว 16 คน รวมเป็น 28 คน เพื่อเตรียมทำศึกกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ประเทศเวียดนาม

นายปรัชญา กีรตินันท์ นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ครั้งล่าสุด ที่ประชุมได้รับทราบแผนการเตรียมนักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติไทย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน-2 ธันวาคมนี้ ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

สำหรับแผนดังกล่าว สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย จะเรียกจอมพลังดาวรุ่งฝีมือดีทีมชาติไทย อีก 12 คน มาเข้าแคมป์ฝึกซ้อม เตรียมพร้อมที่ จ.เชียงใหม่ ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ ร่วมกับที่อยู่ในแคมป์อยู่แล้ว 16 คน รวมชุดเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ปลายปีนี้ จะมีทั้งหมด 28 คน

นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย วางไว้อย่างเข้มงวด จะให้นักกีฬาหน้าใหม่ทั้ง 12 คนเดินทางมาจากจังหวัดของตนเองด้วยรถยนต์นั่งส่วนตัว ไม่ให้เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ จากนั้นเมื่อมาถึงเชียงใหม่ จะเตรียมสถานที่กักตัว 14 วันไว้ให้ต่างหาก และจะมีการตรวจหาเชื้อ ก่อนเข้าแคมป์ทีมชาติ เพื่อความปลอดภัยของนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทุกคน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รอง ผบช.ภ.3 เยี่ยมปลอบขวัญเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุชายเมายาบ้าคลุ้มคลั่งใช้มีดแทงเจ็บ
บทความถัดไปคลัง เตรียมทบทวนสิทธิ-เปิดลงทะเบียน ‘บัตรคนจน’ รอบใหม่ ในปีนี้ ชี้เพิ่มเกณฑ์ ปรับแผนทบทวนข้อมูล