น้ำใจคนกีฬา! ‘มาดามแป้ง’ ปลื้ม ‘บิ๊กต๊อบ’ ร่วมทำบุญกับมูลนิธิ

น้ำใจคนกีฬา! ‘มาดามแป้ง’ ปลื้ม ‘บิ๊กต๊อบ’ ร่วมทำบุญกับมูลนิธิ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ซึ้งน้ำใจ บิ๊กบอสเลสเตอร์ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา หลังมอบของสะสมและร่วมประมูลของสะสม ทำรายได้ร่วมหลายล้านบาทแก่มูลนิธิมาดามแป้ง มุ่งทำสาธารณกุศล เพื่อสังคมไทย

หลังจากที่เปิดอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับมูลนิธิมาดามแป้ง ในวาระที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟ.ซี. ฉลองครบรอบ 55 ปี ด้วยการช่วยเหลือสังคมอย่างจริงจัง โดยมีคนดังจากหลายวงการมาร่วมแสดงความยินดี และร่วมประมูลของสะสมมาดามแป้ง ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ทุ่มสุดตัวทำการกุศลครั้งนี้ คือ “บิ๊กต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “งานเปิดตัวมูลนิธิมาดามแป้ง เมื่อ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถระดมทุน เพื่อสาธารณกุศลได้ร่วม 30 ล้านบาท แป้งรู้สึกขอบคุณน้ำใจของทุกคนจากหลากหลายวงการ แต่ที่ลืมไม่ได้คือ น้องชายสุดรัก บิ๊กบอสของคิง เพาเวอร์ และเลสเตอร์ ซิตี้ น้องต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ที่ร่วมทำบุญด้วยการมอบของสะสมมาร่วมประมูล แล้วยังทุ่มประมูลด้วยกัน นำรายได้เข้าสมทบทุนมูลนิธิมาดามแป้งได้ร่วมหลายล้านบาท

“แป้งปลื้มใจมาก แป้งจะขอส่งต่อน้ำใจของทุกๆ ท่านไปยังสังคมอย่างต่อเนื่อง ตามเจตนารมณ์ของทุกท่าน…ขอบคุณจากใจ” มาดามแป้งกล่าวปิดท้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทิ้งวัคซีนจอห์นสัน 15 ล้านโดส เหตุผลิตไม่ได้มาตรฐาน
บทความถัดไปกทม.ชะลอสร้างทางเดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตามคำสั่งศาลปกครองสูงสุด