ไร้ปัญหา! วิดมาร์ ประกาศทัพ เดอะ แรบบิท พร้อมลุยศึกเอเอฟซี

ไร้ปัญหา! วิดมาร์ ประกาศทัพ เดอะ แรบบิท พร้อมลุยศึกเอเอฟซี

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทัพ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า ตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี นักเตะทุกคนเข้าใจระบบ และสไตล์การเล่นของตัวเองเป็นอย่างดี พร้อมหวังทีมจะมีโอกาสผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ ก่อนเกมนัดเปิดสนามศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดเปิดสนามที่จะพบกับทีมจากรอบเพลย์ออฟในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564

วิดมาร์กล่าวว่า เราทำงานด้วยกันกับนักเตะกลุ่มใหญ่ของทีมเป็นเวลากว่า 4 สัปดาห์ และกับผู้เล่นที่เพิ่งกลับจากการรับใช้ทีมชาติอีกไม่กี่วัน จากการฝึกซ้อมและเกมอุ่นเครื่องเห็นว่าผู้เล่นเริ่มเข้าใจไอเดียของตนเอง ทัศนคติของผู้เล่นทุกคนยอดเยี่ยมมาก และพัฒนาขึ้นในทุกๆ สัปดาห์ พวกเรามีกลุ่มผู้เล่นฝีเท้าดีซึ่งเหมาะกับสไตล์และระบบการเล่นของทีม

“นี่คือสัปดาห์สุดท้ายก่อนนัดเปิดสนาม เอซีแอล ซึ่งเราต้องดูกันว่านักเตะทีมชาติที่เพิ่งกลับมาร่วมทีมจะสามารถปรับตัวกับระบบได้มากน้อยแค่ไหน ถึงตอนนี้ทุกคนทำงานได้ดีเยี่ยมจะเหลือก็แค่การจัดวางทุกคนให้เหมาะสมและลงตัวกับแผนที่เราวางไว้ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก คือรายการที่ยากและมีความท้าทายสูง แต่ผมมั่นใจว่าพวกเราสามารถทำผลงานที่ดีได้ นักเตะทุกคนมีความกระหายที่จะประสบความสําเร็จ รวมถึงทัศนคติที่ดีเยี่ยมนี่คือโอกาสที่ดีของเราที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป”

สำหรับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดแรกพบกับทีมจากรอบเพลย์ออฟ ระหว่าง คายา เอฟซี อิโลอิโล (ฟิลิปปินส์) หรือเซี่ยงไฮ้ พอร์ท เอฟซี (จีน) ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 17.00 น. ที่สนามปทุมธานี สเตเดียม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จนท.ตรวจคัดกรองเชิงรุกกลุ่มแพปลา หลังผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง (คลิป)
บทความถัดไปหมอเรวัต ขอ ส.ว. มีใจเมตตาต่อ ปชช. สละอำนาจไม่เป็นคุณต่อประเทศ ยกเลิก ม.272