‘ชลบุรี’ ปล่อย ‘ชาญณรงค์’ ย้ายซบทีมดิวิชั่น 4 สเปนแล้ว
ฉลามชล ปล่อยดาวรุ่งวัย 20 ปี ซบทีมดิวิชั่น 4 สเปน เรียบร้อยแล้ว แม้ชวดเซ็นสัญญากับ อัลกอร์กอน ที่ไปทดสอบฝีเท้า ตั้งแต่ช่วงเดือน มิถุนายนที่ผ่านมา
ชลบุรี เอฟซี ทีมในศึกโตโยต้า ไทยลีก ปล่อย ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว แนวรุกดาวรุ่งของทีม ย้ายไปอยู่กับ อูนิโอน อดาร์เบ ทีมในดิวิชั่น 4 สเปน เป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี
ดาวรุ่งวัย 20 ปี เดินทางไปทดสอบฝีเท้ากับ อัลกอร์กอน ในลีกเซ กุนดา เบ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งแม้จะไม่ได้รับการเซ็นสัญญาจากที่นั่น แต่ล่าสุด ชาญณรงค์ ก็ยังได้โอกาสค้าแข้งที่สเปน กับ อูนิโอน อดาร์เบ ทีมในดิวิชั่น 4
สำหรับ ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว เป็นดาวรุ่งที่เติบโตมาจากผลผลิตของ ชลบุรี อคาเดมี่ ก่อนถูกดันขึ้นสู่ชุดใหญ่ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมมีส่วนสำคัญพา ฉลามชล คว้ารองแชมป์ ช้าง เอฟเอ คัพ มาครอง โดย ถือเป็นนักเตะไทยรายที่ 2 ที่มีโอกาสค้าแข้งในสเปน ต่อจาก ธีรศิลป์ แดงดา ที่เคยอยู่กับ อัลเมเรีย ในลีกสูงสุด ช่วงปี 2014

