‘เมสซี่’แค่นั่งชม! ‘เปแอสเช’ ดุไล่อัด ‘สตาร์สบูร์ก’ 4-2 เก็บชัย 2 เกมรวด

15.08.21 | 04:33 น.

‘เมสซี่’แค่นั่งชม! ‘เปแอสเช’ ดุไล่อัด ‘สตาร์สบูร์ก’ 4-2 เก็บชัย 2 เกมรวด

ปารีส แซงต์-แชร์แมง เปิดบ้านเอาชนะ สตาร์สบูร์ก ไปได้ 4-2 ในเกมฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ของฤดูกาล ที่สนามปาร์ค เดอส์ แปรงส์ เมื่อคืนวันที่ 14 สิงหาคม

เกมนี้ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะเบอร์หนึ่งของโลก ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ยังไม่มีชื่อ แต่ก็เดินทางมาให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมใหม่อยู่ข้างสนาม พร้อมกับ เนย์มาร์ ดาวเตะบราซิเลี่ยน ที่สภาพร่างกายยังไม่พร้อม

โดยเปแอสเชได้ประตูจาก เมาโร อิคาร์ดี้ นาทีที่ 3 คีเลียน เอ็มบัปเป้ นาทีที่ 25 ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ นาทีที่ 27 และปาโบล ซาราเบีย นาทีที่ 86 ส่วนสตาร์สบูร์ก ได้ประตูจาก เคแว็ง กาเมโร่ นาทีที่ 53 และ ลูโดวิช อะยอร์เก้ นาทีที่ 64 ทำให้เปแอสเชเก็บชัยชนะ 2 เกมรวดรั้งจ่าฝูงของตารางไว้ได้

ส่วนผลอีกคู่หนึ่ง ลีลล์ แชมป์เก่านั้นเปิดบ้านพ่ายให้กับ นีซ ไปถึง 0-4 ยังคงไม่สามารถเก็บชัยชนะแรกของฤดูกาลนี้ได้

Advertisement